“Mảnh ghép cuối cùng” tiền vệ Newcastle khao khát bàn thắng

Sean Longstaff đã mở tỷ số cho mùa giải khi anh ghi bàn vào lưới Blades. Giờ đây, tiền vệ của Newcastle đang muốn ghi nhiều bàn thắng hơn ở mùa giải này.

Trong quá khứ, Newcastle từng có những tiền vệ có tổng số bàn thắng ở mức hai con số. Gary Speed ​​hay Rob Lee thường xuyên làm điều đó. Giờ đây, tiền vệ hiện đang chật vật ghi bàn của Newcastle đã bày tỏ mong muốn có được nhiều bàn thắng hơn. Newcastle hủy diệt Sheffield United cuối tuần này và Sean Longstaff ghi bàn ấn định chiến thắng cho Bầy chích chòe. Anh ấy rất vui vì đây là bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Tiền vệ người Anh không nổi tiếng với khả năng ghi bàn từ hàng tiền vệ. Tuy nhiên, anh ấy đã bày tỏ mong muốn bổ sung khía cạnh này vào trò chơi của mình.

Trận đấu giữa Manchester City vs Newcastle ở vòng 3 Carabao Cup, Pep Guardiola sẽ ra sao?

Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải cho Magpies, Longstaff được hỏi liệu anh có muốn ghi bàn thường xuyên hơn không. Đã trả lời bằng cách nói;

“Đúng vậy. Đó là điều mà Tripps (Kieran Trippier) đã gây ấn tượng với tôi. Để vào hộp nhiều hơn và đến muộn.

Longstaff cũng khen ngợi huấn luyện viên Eddie Howe vì ông cho rằng lối chơi dưới thời ông đã thay đổi rất nhiều. Đây là những gì anh ấy đã nói về người quản lý của mình;

“Tôi nghĩ trong hai năm qua dưới sự dẫn dắt của người quản lý này, tôi đã bổ sung rất nhiều vào trò chơi của mình.”

Khi được hỏi về quá khứ ghi bàn của mình, tiền vệ của Magpies đã nói thế này;

“Đó có lẽ là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu hiện nay. Trong những năm gần đây, nó đã là một và sau đó được thực hiện về mặt bàn thắng ở Premier League, hy vọng rằng điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay.”

Sean Longstaff đã ghi một bàn ở Premier League mùa trước và hai bàn ở Carabao Cup. Bạn có nghĩ Sean Longstaff có thể ghi nhiều bàn thắng hơn cho Newcastle không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *