Mancheter United tạo ra sự cạnh tranh giữa các thủ môn

Erik Ten Hag đã tuyên bố rằng anh ấy muốn mang về một thủ môn khác cho Manchester United để duy trì môi trường cạnh tranh bên cạnh David de Gea.

De Gea, người gắn bó với Quỷ đỏ từ năm 2011, mới đây đã giành được Găng tay vàng Premier League mùa giải 2022-2023 sau khi kết thúc năm với 16 trận giữ sạch lưới sau 38 trận.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ten Hag đã khẳng định rằng, trong khi anh ấy mong đợi de Gea sẽ tái ký hợp đồng với United sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, anh ấy không hy vọng thủ môn 32 tuổi chắc chắn sẽ vẫn là số một.

“Ở một câu lạc bộ như Manchester United luôn phải có sự cạnh tranh, ở mọi vị trí”

– Erik mười Haag

Ten Hag sau đó phải quyết định xem cuộc thi sẽ là nội bộ hay bên ngoài.

Hiện tại, hợp đồng dự phòng của Manchester United, Tom Heaton sẽ hết hạn vào mùa hè này. Ngoài ra, Dean Henderson dự kiến ​​​​sẽ trở lại sau thời gian cho mượn tại Nottingham Forest, điều này khiến anh ấy có thể chạy đua cho vị trí thủ môn tiếp theo.

Nếu nhà cầm quân người Hà Lan chọn một ứng cử viên bên ngoài trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, người ta tin rằng David Raya của Brentford và Diogo Costa của Porto sẽ là những ứng cử viên chính của ông.

Raya đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với The Bees và trước đó đã từ chối các đề nghị gia hạn, khiến Brentford cố gắng kiếm tiền từ cầu thủ 27 tuổi người Tây Ban Nha. Brentford gần đây đã ký hợp đồng với thủ môn người Hà Lan Mark Flekken để thay thế Raya.

Các báo cáo cho rằng giá của Brentford được đặt ở mức 40 triệu bảng với khả năng xảy ra cuộc chiến đấu thầu giữa Manchester United, Chelsea và Tottenham.

Một lựa chọn khác là đồng hành cùng Costa giàu kinh nghiệm hơn. Costa, mới 23 tuổi, đã chơi ở vị trí thủ môn xuất phát cho Bồ Đào Nha tại World Cup 2022, cũng như giành được hai chức vô địch quốc nội tại giải VĐQG Bồ Đào Nha trong mùa giải 2021-2022, mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là cầu thủ đội một.

Costa đã bày tỏ mong muốn bắt đầu một chương mới và có điều khoản giải phóng trị giá 65 triệu bảng, mà Manchester United nên kích hoạt nếu họ tin rằng anh ấy có thể trở thành một thủ môn đẳng cấp thế giới.

Nhưng câu chuyện liên quan: Manchester United quan tâm đến thủ môn của Anderlecht

Bạn muốn xem thủ môn nào cạnh tranh với de Gea?

  • Published on 31/05/2023 at 18:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 31/05/2023 lúc 18:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *