Manchester United nhận được sự thúc đẩy chuyển nhượng cho Neymar từ PSG

Theo kênh UOL của Brazil, Paris Saint-Germain sẵn sàng bán Neymar vào mùa hè này và ngôi sao người Brazil đang cân nhắc chuyển đến Premier League trong bối cảnh có mối liên hệ với Manchester United.

Sau một mùa giải kém cỏi nữa của gã khổng lồ nước Pháp, ban lãnh đạo PSG muốn đại tu đội hình và đang tìm cách loại bỏ khoản lương hậu hĩnh của Neymar khỏi hóa đơn lương của họ. Điều này sẽ chỉ thúc đẩy những tin đồn lâu dài liên kết quốc tế Brazil với việc chuyển đến một số câu lạc bộ Premier League, bao gồm Chelsea, Manchester United và Newcastle United.

Neymar biết về quyết định bán anh của câu lạc bộ, và tiền đạo người Brazil được cho là sẵn sàng ra đi vào mùa hè này. Trận thua 1-3 gần đây của câu lạc bộ trước Monaco chứng kiến ​​Neymar bị chấn thương mắt cá chân cần phải phẫu thuật, điều này dự kiến ​​sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu cho đến tháng 6, điều đó có nghĩa là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ có thể đã chơi trận cuối cùng của anh ấy ở Paris. màu sắc.

Neymar chuẩn bị rời PSG trong bối cảnh liên kết với Manchester United

Những người cực đoan của PSG đã bày tỏ mong muốn thấy Neymar ra đi khi có những cuộc biểu tình giận dữ tại trụ sở của câu lạc bộ và thậm chí bên ngoài nhà của anh ấy, người ta thấy họ hét lên “Neymar đã mất”, kêu gọi anh ấy rời câu lạc bộ.

Gần đây có tin đồn rằng Newcastle quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil nhưng huấn luyện viên của Magpies, Eddie Howe đã bác bỏ suy đoán rằng câu lạc bộ của ông quan tâm đến Neymar, trong khi Manchester United đã được liên kết với việc chuyển sang ngôi sao người Brazil nếu việc tiếp quản câu lạc bộ được thực hiện. của Ca-ta. . xong

Việc Neymar có thể rời PSG xuất hiện trong bối cảnh có tin đồn bất hòa và xích mích với đồng nghiệp kiêm cố vấn thể thao Luis Campos. Quyết định bán siêu sao người Brazil của gã khổng lồ Ligue 1 có thể là một nỗ lực cải tổ đội hình để bắt đầu một kỷ nguyên mới với Kylian Mbappe là siêu sao đơn độc, và tiến lên phía trước sau một mùa giải khó khăn.

Kế tiếp: Man United đã liên kết Victor Osimhen với những gợi ý về việc di chuyển sau thành công ở Serie A

Bạn có muốn thấy Neymar ở Old Trafford?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *