Manchester United đang xem xét một thỏa thuận cho ngôi sao của Bayern

Các báo cáo gần đây đã liên kết Manchester United với một động thái tiềm năng cho cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich, Leroy Sane. Cầu thủ 27 tuổi đã có một mùa giải ấn tượng với câu lạc bộ nước Đức khi ghi 13 bàn và có 8 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Theo Defensa Central, gã khổng lồ Munich vẫn chưa mở các cuộc đàm phán hợp đồng với Sane, người có hợp đồng đến mùa hè năm 2025. Câu lạc bộ nước Đức có thể sẵn sàng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh này vào cuối mùa giải, khiến anh trở thành mục tiêu hấp dẫn cho hàng đầu. câu lạc bộ châu Âu như Real Madrid và Manchester United.

Kinh nghiệm trước đây của Sane tại Premier League với Manchester City khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho Quỷ đỏ. Cầu thủ chạy cánh có bộ kỹ năng sẽ cải thiện đáng kể các phương án tấn công của United, vì anh ấy có khả năng chơi ở cả hai cánh và bổ sung tốc độ, sự tinh tế và ghi bàn cho đội.

Sự phụ thuộc quá mức của United vào Marcus Rashford đã thể hiện rõ ở mùa giải này, và câu lạc bộ cần thêm những phương án tấn công để cạnh tranh chức vô địch và Champions League. Sane có thể là câu trả lời, có khả năng thay thế Anthony Martial, người đã được liên kết với việc rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Mặc dù United đã ký hợp đồng với những cầu thủ chạy cánh như Antony và Jadon Sancho trong những mùa giải gần đây, nhưng không cầu thủ nào đáp ứng được kỳ vọng. Khả năng đã được chứng minh của Sane ở đẳng cấp cao nhất sẽ giúp anh trở thành một cầu thủ có ảnh hưởng ngay lập tức ở Old Trafford mùa giải tới.

Tuy nhiên, United sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt để có được sự phục vụ của Sane, với việc Real Madrid cũng được cho là quan tâm đến tuyển thủ Đức. Vẫn còn phải xem liệu Sane đã sẵn sàng trở lại Premier League hay chưa, nhưng việc chuyển đến United chắc chắn sẽ là một động lực đáng kể cho cơ hội thành công của đội trong mùa giải tới.

Kế tiếp: Mục tiêu của Manchester United, Harry Kane đang xem xét chuyển nhượng tự do

Bạn có muốn thấy Leroy Sane ở Old Trafford?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *