Manchester United đang tìm kiếm một thủ môn mới

Manchester United vẫn đang chờ đợi David De Gea ký gia hạn hợp đồng, nhưng vì sự chậm trễ này, Quỷ đỏ đã nhắm đến một thủ môn khác cho mùa giải tới. Cầu thủ được xướng tên mấy ngày qua là André Onana của Inter Milan. Nhưng câu lạc bộ Ý đã nói rõ rằng họ sẽ chỉ bán anh ấy, với mức giá cao hơn 50 triệu đô la.

Anh ấy sẽ mang đến sự khác biệt gì cho United?

Cựu cầu thủ Ajax nổi tiếng với khả năng chơi chân khi chơi hậu vệ từ phía sau hoặc tung những đường chuyền dài có thể đến được tiền đạo để anh ta kiểm soát và tiếp tục tấn công. Đây là một điểm mạnh để mua anh ấy vì De Gea đã bị chỉ trích trong những năm gần đây do phong độ kém bằng chân.

Lợi thế của thủ môn người Tây Ban Nha trước Onana là khả năng giữ sạch lưới, nơi De Gea có 23 trận trong 55 trận anh thi đấu mùa này, so với Onana, người có 16 trận trong 36 trận mùa này.

Con số giữa De Gea và Onana là bao nhiêu?

Atletico Madrid cũ có lợi thế rõ ràng về số phút họ có mặt trên sân, với 4.620 phút tranh chấp ở mùa giải này, trong khi Barcelona Acadeny cũ đã chơi 3.180 phút cho Inter Milan ở mùa giải 22/23. Nhưng cầu thủ người Cameroon đã để lọt lưới ít bàn thua hơn De Gea, khiến đội bóng của anh phải nhận tổng cộng 16 bàn thua trong khi David rời United với tổng cộng 55 bàn thua.

Còn ai khác trong cuộc đua giành André Onana?

Manchester United không phải là câu lạc bộ duy nhất có Onana trong danh sách của họ cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo, Chelsea là một câu lạc bộ khác muốn có sự phục vụ của một thủ môn, bởi vì họ muốn cải thiện vị trí đó với cầu thủ này, bởi vì Kepa vẫn chưa phải là cầu thủ phù hợp cho “The Blues”.

Kế tiếp: United muốn tiếp xúc với Croatia

Bạn sẽ chiêu mộ Onana hay sẽ theo đuổi thủ môn khác nếu De Gea không gia hạn hợp đồng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *