Manchester United đang tìm kiếm cơ hội tham dự World Cup

Do danh sách dài các cầu thủ bị chấn thương mà đội hiện có, Manchester United sẽ cần phải hành động nhanh chóng trong kỳ chuyển nhượng này, nếu họ muốn thi đấu ở các giải đấu tương ứng vào mùa giải tới. Một trong những cái tên mới nhất xuất hiện trong quá trình tái thiết này là Randal Kolo Muani, tiền đạo người Pháp đang chơi cho Eintracht Frankfurt, và cũng là một phần của đội tuyển Pháp tại World Cup 2022.

Tiền đạo người Pháp có giá trị thị trường hiện tại là 65 triệu bảng. Ở mùa giải 22/23, anh đã thi đấu tổng cộng 38 trận, ghi 19 bàn và kiến ​​tạo 14 lần cho đồng đội.

United sẽ được gì với thương vụ này?

Kolo Muani, là một cầu thủ rất nhanh, có tầm nhìn tốt để tránh bị tụt lại phía sau và biết đứng đúng lúc để có thể ghi bàn hoặc kiến ​​tạo cho đồng đội giúp đội. Nhưng anh ấy cũng được coi là một cầu thủ rất nhanh nhẹn, vì vậy anh ấy có thể băng xuống như một số 9 ảo và xin bóng, đồng thời tạo đường ghi bàn. Lợi ích của cầu thủ này là anh ấy rất giống với phong cách chơi của Marcus Rashford, và do chấn thương của anh ấy, nên có một cầu thủ tương tự có thể làm được những gì Rashford đã làm cho đến thời điểm này của mùa giải.

Điều gì sẽ xảy ra với những tin đồn về Harry Kane?

Người ta nói rằng sở thích của Erik Ten Hag là một tiền đạo giàu kinh nghiệm hơn nhiều, chẳng hạn như Harry Kane, tiền đạo ưa thích của huấn luyện viên người Hà Lan trên hàng công của United. Nếu thỏa thuận với Kolo Muani được xác nhận trước một trong các cầu thủ Anh, do khoản tiền lương còn lại, Kane sẽ không thể trở thành cầu thủ của United.

Kế tiếp: Giá của Harry Kane nếu MU muốn mua anh

Bạn cảm thấy thế nào về thương vụ của tiền đạo người Pháp nếu nó được xác nhận?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *