Manchester United đã nhắm Evan Ferguson để gia hạn hợp đồng

Manchester United được cho là đã bị giáng một đòn mạnh trên thị trường chuyển nhượng khi mục tiêu chuyển nhượng Evan Ferguson sắp ký hợp đồng mới với Brighton and Hove Albion.

Manchester United đang nhắm đến một tiền đạo cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi Anthony Martial vắng mặt liên tục và những câu hỏi về thể lực của Wout Weghorst. Evan Ferguson đã được liên kết với United trong việc theo đuổi một tiền đạo.

Cầu thủ trẻ 18 tuổi người Ireland đã có một chiến dịch đột phá với Brighton dưới thời Roberto de Zerbi. Ferguson đã ghi 4 bàn và thực hiện 2 pha kiến ​​tạo ở Premier League chỉ sau 601 phút thi đấu. Không chắc rằng Brighton sẽ có thể ngăn các đội khác theo đuổi anh ấy nhưng điều này đặt họ vào một vị thế đàm phán mạnh mẽ bất kể.

Mục tiêu tiền đạo của Manchester United

Manchester United đã bắt đầu chơi thứ bóng đá tấn công mạnh mẽ dưới thời Erik Ten Hag. Tuy nhiên, tiêu chuẩn dứt điểm của họ đã nhiều lần khiến họ thất vọng trong mùa giải này, thường khiến họ phải trả giá bằng những trận đấu mà họ chiếm ưu thế.

Erik Ten Hag sẽ tìm cách khắc phục tình trạng này bằng cách lấp lỗ hổng phía trước. Đứng đầu trong số các mục tiêu tiền đạo của Manchester United là Harry Kane và Victor Osimhen, với Goncalo Ramos của Benfica cũng được liên kết, cũng như Evan Ferguson.

Tuy nhiên, mọi lời đề nghị như vậy đều khó có thể trọn vẹn. Trong khi Tottenham và Daniel Levy luôn có những món hời hấp dẫn, đặc biệt là với các đối thủ trong nước, Napoli cũng khó có thể khuất phục trước áp lực của những người mua tiềm năng trong việc theo đuổi Osimhen.

Con số phía bắc 80 triệu euro đã được đưa ra cho Goncalo Ramos, một mức giá cao cho một cầu thủ tương đối chưa được kiểm chứng so với Kane và Osimhen. Bây giờ, với việc Ferguson dường như đã rời thị trường với thỏa thuận mới của mình, cơn đau đầu của United và bộ phận tuyển trạch của họ sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, ngay cả khi sự quan tâm đến Ferguson là thực sự, không có khả năng United sẽ đặt cược tất cả vào một cầu thủ 18 tuổi sẽ chơi trọn vẹn mùa giải thứ hai tại Premier League. Họ sẽ theo đuổi tiền đạo marquee bất kể.

Kế tiếp: Phân tích những phương án hàng đầu thay thế David de Gea

Manchester United bây giờ sẽ tập trung mọi nỗ lực của họ vào việc đạt được thỏa thuận cho tiền đạo này trong khi tiếp tục theo dõi sự tiến bộ của tiền đạo người Ireland thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *