Manchester United chấm dứt quan tâm đến Harry Kane

Theo Guardian, Manchester United đã chính thức chấm dứt quan tâm đến Harry Kane với lý do chi phí chiêu mộ tiền đạo của Tottenham là quá cao.

Như thể chúng tôi không biết tin tức này sẽ đến.

Kane quá đắt, ngay cả với Manchester United. Daniel Levy không có ý định bán Kane, tiền đạo giá trị nhất châu Âu, cho một đối thủ ở Premier League, với mức giá mà anh biết là sẽ không dễ chấp nhận với các nhà điều hành của United.


Bất chấp sự tuyệt vọng của Erik ten Hag trong việc ký hợp đồng với Kane, anh ấy hiểu rằng những hạn chế mà Levy đưa ra là gần như không thể tránh khỏi.

Levy quyết tâm giữ Kane ở lại Tottenham, hy vọng cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ sẽ mê mẩn những pha đi bóng của Ange, thuyết phục anh ký gia hạn hợp đồng.

Kane đã ký hợp đồng thời niên thiếu đầu tiên với Tottenham khi mới 16 tuổi và đã ghi được 213 bàn thắng ở Premier League kể từ đó. Anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Spurs với bàn thắng vào lưới Manchester City ở mùa giải 2022-23, vượt qua huyền thoại Jimmy Greaves.

Real Madrid cũng đã giảm bớt sự quan tâm đến Kane. Một lần nữa, mức giá yêu cầu quá cao đối với Galacticos, ưu tiên của họ lúc này là ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ chưa đạt đến đỉnh cao của họ.

Ngoài ra, Real Madrid tin rằng giá trị bán lại của Kane sẽ giảm trong những năm tới, một rào cản khác đối với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Các lựa chọn rời Tottenham vào mùa hè này của Kane đang nhanh chóng giảm đi, làm tăng đáng kể cơ hội ở lại của anh ấy cho mùa giải 2023-24.

Điều đó cũng làm tăng khả năng Tottenham mất anh theo dạng miễn phí khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24.

Hy vọng rằng một mùa giải dưới sự dẫn dắt của Ange Postecoglou sẽ thuyết phục các cầu thủ Spurs ký hợp đồng thêm vài mùa giải nữa.

Kế tiếp: Không thể thêm các báo cáo mâu thuẫn về Kulusevski

Tuy nhiên, anh ấy có thể khó chịu khi bị Levy ngăn cản việc ra đi, người có chiến thuật đàm phán đã làm tiêu tan bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào dành cho tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *