Manchester City: Xem trước tháng 11 năm 2023

Sau khi gặp khó khăn vào tháng 9 năm 2023, tháng 10 là tháng tốt hơn cho thành phố Manchester. Sky Blues đã thắng 4 trong 5 trận và họ gần giành quyền tham dự mùa giải 2023/2024 Giải vô địch UEFA giai đoạn loại trực tiếp.

Chiến thắng trước RB Leipzig và Young Boys vào tháng 10 có ý nghĩa rất lớn thành phố Manchester ngồi ở đầu nhóm của họ. Trong khi đó, với kết quả trước Brighton & Hove Albion và Manchester United, Sky Blues đã vươn lên vị trí thứ ba tại Anh. Premier League bàn. Tháng 11 có gì?

Sky Blue sẽ chơi năm trận trong tháng này – ba trận liên tiếp EPL và hai sâu giải vô địch. thành phố Manchester sẽ bắt đầu tháng ở nhà, nơi họ sẽ tổ chức Bournemouth vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 11. Họ bất bại trước Cherry ở EPL. Trong hai lần gặp nhau ở mùa giải 2022/2023, thành phố Manchester thắng 4-0 trên sân nhà trước khi đánh bại Bournemouth 1-4 trong trận đấu ngược lại. Sky Blues sẽ được đánh giá cao ở trận đấu này.

thành phố Manchester sau đó sẽ chuyển sang thứ Ba, ngày 7 tháng 11, khi họ tổ chức Young Boys. Đội tuyển Anh ban đầu gặp khó khăn trong trận đấu ngược lại vài tuần trước, không thể hạ gục đội Thụy Sĩ. Sau khi tiếp tục kiên trì, Sky Blues cuối cùng đã giành chiến thắng và họ đã gạt đối thủ của mình sang một bên. Nếu thắng trận này, đội bóng Anh sẽ đủ điểm để tiến vào vòng loại trực tiếp năm nay.

Sau trận đấu ở Champions League, thành phố Manchester sẽ tới London vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 để đối mặt Chelsea. Sky Blues đã có một loạt kết quả trái chiều trước The Blues. Nhiều người sẽ nhớ đến trận thua gần đây của Man City trước Chelsea vào mùa xuân năm 2021. Trong vòng hai tháng, Chelsea đã đánh bại thành phố Manchestery 1-0 ở bán kết FA Cup, loại Sky Blues khỏi giải đấu. Tương tự, Chelsea đã đánh bại Manchester City 1-0 ở trận chung kết Champions League. The Blues đã khác xa với chính mình trước đây, gần đây cũng gặp khó khăn như mùa giải trước, nhưng những cuộc gặp gỡ giữa hai bên luôn diễn ra sôi nổi.

Sky Blues sau đó sẽ bước vào kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sau trận đấu với Chelsea. Họ sẽ trở lại thi đấu EPL vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 11, để đăng cai Liverpool. Một tác phẩm kinh điển gần đây, Manchester City và Liverpool đã chiến đấu cho danh hiệu EPL trong những mùa giải gần đây. Đây sẽ là trận đấu khó khăn nhất trong tháng của Man City và họ sẽ cần đảm bảo làm mọi thứ có thể để loại Quỷ đỏ. Nếu không, họ có thể bị tụt lại phía sau trong cuộc đua danh hiệu EPL.

Cuối cùng, Manchester City sẽ kết thúc tháng 11 bằng một trận đấu khác ở Champions League. Họ sẽ chủ trì RB Leipzig cho Ngày thi đấu thứ 5 vào ngày 28. Nếu Sky Blues đánh bại Young Boys ở Vòng 4, trận đấu với Leipzig sẽ quyết định vị trí của đội Anh và Đức ở vòng bảng. Nếu City thắng trận này, họ sẽ đứng đầu bảng với một trận trong tay.

Tóm lại, Sky Blues sẽ phải đối đầu với 5 đối thủ khó nhằn ở hai giải đấu khác nhau trong tháng này. Họ sẽ có lợi thế vì 4 trong 5 trận này sẽ được chơi trên sân nhà. Sau tháng 10 tương đối thành công, Manchester City hy vọng sẽ tiếp tục thành công này trong tháng 11. Người Mancunians tháng này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *