Manchester City: Xem trước tháng 10 năm 2023

thành phố Manchester có một khởi đầu vững chắc với tiếng Anh 2023/24 Premier League mùa giải vào tháng 8 năm 2023, nhưng họ gặp khó khăn vào tháng 9.

Trong tháng đó, họ thi đấu bốn trận EPL, một trận Giải vô địch UEFA vật cố định và một Cúp Carabao trò chơi. Sky Blues khởi đầu mạnh mẽ, giành chiến thắng với tỷ số cao trước Fulham và West Ham United. City sau đó tiếp tục xu hướng này khi giành chiến thắng trong trận đấu tại UEFA Champions League trước Crvena Zvezda. Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên phức tạp.

Trong khi Sky Blues thắng trận tiếp theo trước Khu rừng Nottingham ( 2-0 ) trong các trận đấu ở giải VĐQG, nó phải trả giá như Rodri bị đuổi khỏi sân (anh ấy sẽ bị treo giò trong ba trận tiếp theo).

thành phố Manchester sau đó thua ở vòng 3 Carabao Cup trước Newcastle trong trận thua sít sao 0-1.

Cuối cùng, Sky Blues đã phải chịu nỗi thất vọng ở Premier League trong trận đấu cuối cùng vào tháng 9 khi để thua trước Kẻ lang thang Wolverhampton2-1.

Mặc dù Sky Blues vẫn đứng đầu EPL vào đầu tháng, nhưng nhìn chung, tháng 9 là một tháng khó khăn.

thành phố Manchester bây giờ sẽ chơi năm trận trong suốt tháng 10 năm 2023; nó sẽ là sự kết hợp của các trận đấu ở giải VĐQG và các trận đấu ở Champions League.

Năm trận đấu sắp tới của Manchester City

City sẽ bắt đầu tháng mới ở Đức vào ngày 4 tháng 10 khi họ thi đấu RB Leipzig. Sky Blues trước đó đã được bỏ phiếu chống Leipzig bên trong Giải vô địch UEFAnơi gần đây nhất họ đã đánh bại Đức 7-0 ở vòng loại trực tiếp ở giải đấu 2022/2023.

Sau trận đấu này, thành phố Manchester sẽ tới London vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 để đối mặt Arsenal. Gần đây nhất Pháo thủ đã đánh bại Sky Blues ở Lá chắn cộng đồng FA Tháng 8 này. Arsenal cũng sẽ tìm kiếm thử thách thành phố Manchester cho danh hiệu EPL mùa này.

Người Mancunians sẽ trở về nhà vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 10, để đối mặt Brighton & Hove Albion. Seagulls đã thách thức Sky Blues ở mùa giải trước và dưới sự quản lý mới, họ đang bắt đầu tạo ra nhiều áp lực hơn ở ngôi đầu bảng. Brighton đã bị đánh bại Manchester United và Newcastle United mùa này và thành phố Manchester phải cẩn thận trong trận đấu này.

thành phố Manchester sau đó sẽ chuyển trọng tâm của họ từ EPL sang UEFA Champions League khi họ đến Thụy Sĩ. Họ sẽ đối mặt với nó Chàng trai trẻ ở lượt trận thứ ba ở bảng G ngày 25 tháng 10.

Cuối cùng, thành phố Manchester sẽ kết thúc vào tháng 10 năm 2023 bằng trận đấu với đối thủ cùng thành phố Manchester United. Sky Blues trước đó đã thua trận này trước Quỷ đỏ ở EPL mùa giải 2022/2023, với tỷ số chung cuộc tại Old Trafford là 2-1. Manchester City sẽ tìm cách đánh bại đối thủ của họ trong trận đấu năm nay tại cùng một địa điểm.

Tổng cộng, Man City có 5 đối thủ khó chơi trong tháng này. Và, sau khi gặp khó khăn vào tháng trước, không rõ họ sẽ phục hồi như thế nào trong tháng này trong một số trận đấu quan trọng.

Người Mancunians sẽ thế nào vào tháng 10 năm 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *