Manchester City đã sẵn sàng cho chuyến du đấu trước mùa giải 2023

Sau một mùa giải 2022/23 thú vị và khó quên, Manchester City sẽ sớm hoạt động trở lại. Mùa hè này, Sky Blues sẽ tới Nhật Bản và Hàn Quốc cho chuyến du đấu trước mùa giải. Nhiều câu lạc bộ hàng đầu sẽ góp mặt như Paris Saint-Germain, Bayern München, Atlético de Madrid và AS Roma. Ở những nơi khác trong khu vực, Tottenham Hotspur và Liverpool sẽ thể hiện tài năng của họ trong các chuyến du đấu trước mùa giải tương ứng.

Sky Blues sẽ bắt đầu ở Tokyo, nơi họ sẽ đối đầu với đội bóng Nhật Bản Yokohama F. Marinos. Trận giao hữu giữa hai câu lạc bộ sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7, tại New Japan National Stadium. Sky Blues trước đó đã đối đầu với Marion trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ vào năm 2019, nơi đội bóng Anh giành chiến thắng 3-1.

Sau đó, City sẽ đối đầu với Bayern vào Thứ Tư, ngày 26 tháng 7, tại cùng một địa điểm. Sky Blues gần đây đã gặp Die Bayern trong trận tứ kết UEFA Champions League 2022/23, nơi đội bóng Anh đã giành chiến thắng. City thắng trận lượt đi 3-0 trên sân nhà. Sau đó, họ hòa trận lượt về ở Đức với tỷ số 1-1. Thành công này cuối cùng sẽ giúp Man City giành chức vô địch Champions League đầu tiên cũng như cú ăn ba.

Manchester City sẽ đối đầu với gã khổng lồ Tây Ban Nha tại Hàn Quốc

Sky Blues sau đó sẽ kết thúc chuyến lưu diễn tại Seoul, Hàn Quốc. Họ sẽ chơi trận giao hữu cuối cùng với Atlético de Madrid vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 7, tại Sân vận động World Cup Seoul. Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa Sky Blues và Colchoneros kể từ cuộc chạm trán nảy lửa của họ ở Tứ kết UEFA Champions League 2021/22. Sky Blues đã thắng trận lượt đi trên sân nhà với tỷ số 1-0. Sau đó, họ kiếm được trận hòa 0-0 tại Tây Ban Nha. Sự nóng nảy bùng lên trong trận lượt về, khi một số cầu thủ bị thẻ vàng và Atlético có một cầu thủ bị đuổi khỏi sân.

Vé sẽ sớm có sẵn cho tính năng thân thiện của họ. Để truy cập thêm thông tin về chuyến du đấu trước mùa giải, Manchester City đã đăng ngày và địa điểm của các trận đấu được đề cập ở trên. Thông tin này có thể được truy cập trên trang web bán vé của Thành phố.

Cuối cùng, sau chuyến du đấu trước mùa hè, Sky Blues tới Sân vận động Wembley vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 8, để đối đầu với Arsenal trong trận tranh Community Shield. Hai đội trước đó đã đối đầu với nhau vào tháng 8 năm 2014 trong giải đấu, nơi Pháo thủ đã giành chiến thắng 3-0.

Nhìn chung, Manchester City đang chuẩn bị cho một mùa hè thú vị và sôi động. Sky Blues đã thành công như thế nào trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ?

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 16:13 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 16:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *