Man United tìm sao 33 triệu bảng thay Casemiro

Tiền vệ của PSV Eindhoven, Ibrahim Sangare đã xác nhận rằng có một điều khoản giải phóng trị giá 33 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy, trong bối cảnh các báo cáo về sự quan tâm của United đối với cầu thủ này. Cựu huấn luyện viên của Ajax và huấn luyện viên hiện tại của Manchester United, Erik ten Hag, đã sử dụng các mối quan hệ tại Eredivisie của mình, với những người như Lisandro Martinez, Antony và Tyrell Malacia đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đội. United đã được liên kết với Orkun Kokcu, Jurrien Timber, Santiago Gimenez, Taylor Booth và Ibrahim Sangare trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Sangare, một tiền vệ phòng ngự cao 1,8m đến từ Bờ Biển Ngà, có thể là phương án dự phòng tiềm năng hoặc sự thay thế lâu dài cho Casemiro tại Old Trafford. Trong khi Moises Caicedo của Brighton có thể là một lựa chọn phổ biến của những người ủng hộ United, Sangare có thể là một lựa chọn hợp lý. Brighton đòi 90 triệu bảng cho Caicedo khi Arsenal bày tỏ sự quan tâm vào tháng 1, trong khi điều khoản giải phóng của Sangare chỉ bằng 1/3 số tiền đó.

Manchester United có thể xem xét Ibrahim Sangara

Sangare đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Voetbal International rằng điều khoản giải phóng mang lại sự rõ ràng cho anh ấy và câu lạc bộ. Anh ấy cũng đề cập rằng nếu phí trở thành giá bán trong tương lai, mọi người sẽ rất vui.

Sangare đã từ chối Everton và Southampton vào năm 2021 để gia nhập PSV. Tuy nhiên, huyền thoại PSV Aad de Mos tin rằng Sangare đã sẵn sàng gia nhập một trong những gã khổng lồ Premier League. Sangare thừa nhận rằng anh ấy sẽ tính đến thời gian thi đấu khi cân nhắc việc chuyển đến một câu lạc bộ khác, nói rằng anh ấy muốn có một viễn cảnh tốt về thời gian thi đấu, đặc biệt nếu anh ấy rời PSV. Anh ấy nói thêm rằng thời gian thi đấu rất quan trọng để phát triển và tiến bộ, và anh ấy muốn tiếp tục thể hiện tốt ở PSV trước khi xem xét tương lai của mình.

Sẽ rất thú vị để xem kỳ chuyển nhượng mùa hè diễn ra như thế nào với Manchester United và liệu họ có chuyển đến Sangare hay không. Với thể chất và khả năng phòng thủ của mình, anh ấy có thể chứng tỏ mình là tài sản quý giá của đội.

Kế tiếp: MU nhận cú hích chuyển nhượng trong thương vụ Lautaro Martinez

Bạn có muốn gặp Ibrahim Sangare ở Old Trafford không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *