Maddison, thỏa thuận Winks đại diện cho một cuộc đảo chính tuyệt vời

Hệ thống phân cấp của Tottenham đã phải chịu nhiều chỉ trích vì những cuộc cãi vã lộn xộn của họ trong 5 năm qua. Tuy nhiên, Daniel Levy và công ty xứng đáng được ghi nhận cho động thái Harry Winks gần đây của James Maddison.

Maddison khiến câu lạc bộ tiêu tốn 40 triệu bảng kèm theo các khoản bổ sung, thay vào đó, khoản phí giảm 10 triệu bảng với Harry Winks. Nó đại diện cho mảng kinh doanh tốt nhất của Tottenham trong ký ức gần đây.

Bầy cáo ban đầu định giá Maddison của họ là 60 triệu bảng. Luôn có suy đoán rằng Leicester sẽ hạ giá, có khả năng xuống còn 50 triệu bảng.

Bằng cách nào đó, Tottenham đã giảm xuống còn 40 triệu bảng. Thật khó để tưởng tượng việc Maddison, một trong những tiền vệ hiệu quả nhất Premier League, thiếu người hâm mộ. Tuy nhiên, Bầy cáo đã sớm đồng ý với việc cắt giảm tỷ lệ sau khi Newcastle bỏ cuộc.

Thêm Winks vào thỏa thuận sẽ đặt một quả anh đào khổng lồ lên trên một thỏa thuận vốn đã ngọt ngào.

Thời gian của Winks ở Spurs rõ ràng đã kết thúc trước khi được cho Sampdoria mượn. Transfermarkt, trang web thường xuyên định giá thấp cầu thủ, đã chốt định giá của Winks ở mức hơn 8 triệu bảng.

Điều đó đã được chứng minh một lần nữa, với việc Spurs trả khoản phí 10 triệu bảng cho tiền vệ không được yêu thích, người sẽ luôn phát triển mạnh ở Championship.

Đó là một phần của thỏa thuận có lợi cho cả hai bên, vì Bầy cáo đang rất cần một sự thay thế cho Maddison sắp mãn nhiệm. Dù Winks kém xa đẳng cấp của Maddison nhưng anh sẽ đóng vai trò then chốt trong nỗ lực giành lại vị thế tại Premier League của Bầy cáo.

Đối với Tottenham, họ chỉ trả 30 triệu bảng cho một cầu thủ sẽ cải thiện đáng kể sức mạnh tấn công của câu lạc bộ. Hạ cánh Maddison cũng sẽ giúp cải thiện triển vọng của Harry Kane cho mùa giải tới, hợp đồng cuối cùng của anh ấy với Spurs.

Kế tiếp: Spurs không quan tâm đến việc bán Kane

Nhìn chung, thương vụ Maddison, Winks là thương vụ mà người hâm mộ Tottenham nên tự hào và rất vui mừng. Nó đại diện cho cuộc đảo chính vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay và sẽ thúc đẩy cơ hội trở lại châu Âu của Tottenham sau khi bỏ lỡ mùa giải trước.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 14:24 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 2:27 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *