Lukasz Fabianski bất ngờ thú nhận cuộc chiến trụ hạng

Ngôi sao của West Ham, Lukasz Fabianski thừa nhận rằng anh ấy tin rằng câu lạc bộ quá giỏi để sa sút trước khi cuộc chiến trụ hạng mùa này trở thành hiện thực.

Không còn nghi ngờ gì nữa, The Hammers có đội hình tốt nhất trong số các đội đã tham gia vào cuộc chiến giành vị trí tại Premier League mùa này.

Fabianski khẳng định toàn đội không sớm cảnh giác với tình hình, nhưng anh vẫn tự tin rằng David Moyes sẽ hướng dẫn họ đến nơi an toàn.

Thủ môn Lukasz Fabianski của West Ham đã có những chia sẻ về cuộc chiến trụ hạng Premier League.

Fabianski tin West Ham có thể sống sót

West Ham đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng, còn năm trận đấu và chỉ hơn nhóm tụt hạng bốn điểm. Hầu hết đều tin rằng Irons đã làm đủ để tồn tại nhưng những trận đấu khó khăn với Man City và Man Utd đang cận kề.

Khi được Sky Sports hỏi liệu West Ham có quá nhiều chất lượng để khiến họ thất vọng hay không, Fabianski đã thừa nhận một cách bất ngờ: “Tôi nghĩ có lẽ tại một thời điểm nào đó chúng tôi cũng bị cuốn vào lối suy nghĩ đó.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một nhóm cầu thủ rất giỏi, nhưng bạn phải thể hiện điều đó qua từng trận đấu. Tôi nghĩ có lẽ đôi khi chúng ta đợi hơi lâu để nhận ra.

“Tôi nghĩ bạn có thể thấy rõ sự thay đổi về màn trình diễn và kết quả sau kỳ nghỉ quốc tế vừa qua.

“Kết quả trước Crystal Palace không phải là tốt nhất và màn trình diễn có thể bị ảnh hưởng một chút. Nhưng trước đó, mọi trận đấu sau kỳ nghỉ quốc tế đều thực sự tốt. Tôi nghĩ hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục như vậy cho đến cuối mùa giải.

Khi được hỏi liệu anh có tin tưởng ở lại West Ham hay không, cầu thủ người Ba Lan nói: “Có, chắc chắn rồi. Chúng ta phải tin tưởng, chúng ta phải tự tin.”

Fabianski biết rằng kinh nghiệm của anh ấy sẽ là chìa khóa trong vài trận đấu cuối cùng, anh ấy nói: “Có kinh nghiệm tuyệt vời này ở bóng đá Anh, đặc biệt là ở Prem, và trải qua những thời khắc khó khăn với West Ham và Swansea (anh ấy đã bị đuổi khỏi sân cùng họ ở 2018), tôi nghĩ trải nghiệm này thực sự đã giúp tôi đối phó với tình huống hiện tại một cách tốt đẹp.

“Khi chúng tôi có một số cuộc trò chuyện về tình huống đó, hoặc khi tôi nghe một số cuộc trò chuyện của người chơi, thì tôi sẽ cố gắng tham gia một chút và chỉ chia sẻ kinh nghiệm của mình.”

Về những điểm anh ấy nói: “Chúng tôi luôn biết rằng sẽ cần nhiều hơn những gì chúng tôi đang làm vào lúc này.

“Chúng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng mình đã an toàn, chúng tôi biết mình phải giành được nhiều điểm hơn, nhưng mọi thứ vẫn nằm trong tay chúng tôi.

“Chúng tôi ít nhiều kiểm soát, vì vậy điều đó tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi không cần phải thực sự gặp các đội khác nên tôi nghĩ điều đó rõ ràng là tuyệt vời; đó là nơi tốt nhất để bạn muốn kiểm soát tình hình như thế nào và điều đó sẽ tùy thuộc vào chúng tôi.”

Phải đọc: Chuyển nhượng nhân đôi điểm West Ham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *