Loris Karius gia hạn hợp đồng với Newcastle United

Newcastle United đã có một mùa giải tương đối tích cực trong việc đưa những cầu thủ mới về câu lạc bộ với hy vọng tạo ra một suất tham dự Champions League mạnh mẽ cho mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, trong khi tích cực thu hút nhân tài, họ cũng chơi trò khóa chặt một số nhân tài của riêng mình.

Vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6, có thông báo rằng Magpies đã chọn gia hạn thủ môn dự bị Loris Karius thêm ít nhất một mùa giải nữa cho đến mùa hè năm 2024.

LONDON, ANH – NGÀY 26 THÁNG 2: Loris Karius của Newcastle United cản phá cú sút của Marcus Rashford của Manchester United trong trận Chung kết Carabao Cup giữa Manchester United và Newcastle United tại Sân vận động Wembley vào ngày 26 tháng 2 năm 2023 ở London, Anh. (Ảnh của Eddie Keogh/Getty Images)

Một lời đề nghị dành cho Karius đã được gửi vào đầu mùa hè nhưng không được chấp nhận cho đến ngày 9 vì anh ấy được cho là đang tìm kiếm các lựa chọn hợp đồng khác.

Sau khi chấp nhận hợp đồng của mình, anh ấy hiện đang báo cáo cho khóa đào tạo trước mùa giải khi đội chuẩn bị cho một chiến dịch 2023-24 sôi động.

Thủ môn người Đức Karius gia nhập Magpies vào tháng 9 năm 2022, ban đầu theo một hợp đồng ngắn hạn và đã gia hạn thời gian ở lại lần thứ hai.

Việc ký hợp đồng với Magpies rất có ý nghĩa vì anh ấy đã được tin tưởng cho trận Chung kết Carabao Cup mùa trước sau khi thủ môn chủ chốt Nick Pope bị treo giò. Trong trận thua 0-2, Karius đã ghi 8 pha cứu thua sau khi được cho là một trong những trọng tâm lớn nhất của Newcastle mùa này.

Đó là trận đấu duy nhất anh ấy chơi cho đội trong cả mùa giải.

Trước khi gia nhập Magpies, anh đã chơi cho Union Berlin, Besiktas, Liverpool và Mainz. Khi còn thi đấu cho Liverpool, anh đóng vai trò quan trọng trong 13 trận đấu ở Champions League.

Đối với Newcastle, việc sở hữu những cầu thủ có kinh nghiệm như vậy là rất quan trọng trong phòng thay đồ khi căng thẳng tăng cao.

NEWCASTLE UPON TYNE, ANH – 07 THÁNG 5: Các cầu thủ Newcastle United tụ tập trước trận đấu Premier League giữa Newcastle United và Arsenal FC tại St. James Park vào ngày 07 tháng 5 năm 2023 tại Newcastle trên sông Tyne, Anh. (Ảnh của Stu Forster/Getty Images)

Cùng với Karius, The Magpies còn giam giữ hậu vệ Paul Dummett cho đến mùa hè năm 2024.

Dummett là cầu thủ phục vụ lâu nhất của câu lạc bộ khi gia nhập Học viện của câu lạc bộ khi chín tuổi. Hậu vệ này ra mắt đội một vào tháng 1 năm 2013 và đã có hơn 200 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Trong những tuần tới, có vẻ như Magpies sẽ tiếp tục duy trì hoạt động trên thị trường và có khả năng nhiều cầu thủ sẽ gia nhập đội Champions League vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè.

  • Xuất bản ngày 07/09/2023 lúc 16:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 16:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *