Lo Celso có thể lấp đầy khoảng trống mà Maddison để lại không?

Với việc James Maddison dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài cho đến năm mới, vai trò kiến ​​tạo lối chơi cho Tottenham vẫn chưa được lấp đầy.

Trong trận đấu gần đây nhất của Spurs, gặp Wolves, bộ ba trung tâm gồm Yves Bissouma, Pape Matar Sarr và Pierre-Emile Hojbjerg đã phải nỗ lực để mang lại sự sáng tạo và năng động. Rõ ràng lối chơi của Ange Postecoglou đòi hỏi vai trò tiền vệ tấn công trung tâm. Trong khi Bissouma, Sarr và Hojbjerg là những tay xử lý bóng cừ khôi, họ không có tầm nhìn hay lợi thế tấn công như Maddison. Sự vắng mặt dài hạn của anh có thể mở ra cánh cửa cho Giovani Lo Celso trở lại đội một.

Công bằng mà nói Lo Celso đã gặp khó khăn trong thời gian ở Bắc Luân Đôn.

Lo Celso được đưa về vào mùa hè 2019 và thể hiện sức mạnh tấn công trong chiến dịch Champions League 2019/20 của Tottenham, giúp đội bóng dính chấn thương lọt vào Vòng 16 đội.

Tuy nhiên, tại Premier League, Lo Celso gặp khó khăn trong việc thi đấu, một phần do chấn thương và huấn luyện viên thiên về chiến thuật phòng ngự.

Anh ấy đã trải qua 5 HLV khác nhau kể từ khi đến đây, hai lần cho Villarreal mượn. Tuy nhiên, thời gian cho mượn của anh ở Tây Ban Nha đã rất có kết quả. Đóng vai trò là tiền đạo thứ hai dưới thời Unai Emery, Lo Celso đã giúp đội bóng lọt vào bán kết Champions League.

Dù chỉ ghi 3 bàn và cung cấp 4 đường kiến ​​tạo trong thời gian ở Tây Ban Nha nhưng anh vẫn là người đóng góp đắc lực cho đội bóng Villarreal.

Lo Celso chưa có cơ hội công bằng để chứng tỏ bản thân ở Anh, và cuộc khủng hoảng chấn thương mới nhất hiện là cơ hội hấp dẫn cho tiền vệ người Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *