Liệu Tottenham có thể cứu mùa giải khi Stellini ra đi?

Liệu có quá muộn để Tottenham cứu vãn bất cứ điều gì trong 6 trận gần đây sau khi một chuỗi trận tệ hại khác kết thúc một cách nhục nhã và chắc chắn với việc Cristian Stellini bị sa thải?

Trên thực tế, thất bại 1-6 trước Newcastle đã chấm dứt quãng thời gian tồi tệ của Stellini trên cương vị HLV tạm quyền.

Thất bại bẽ mặt không chỉ chấm dứt hy vọng lọt vào top 4 của Tottenham mà còn làm nổi bật tinh thần sẵn sàng lăn xả không thể tha thứ của các cầu thủ.

Ryan Mason sẽ bắt chính sáu trận cuối cùng, giống như ông đã làm sau khi Jose Mourinho bị sa thải chỉ sáu ngày trước thất bại ở chung kết Carabao Cup 2021 của Spurs.

Người quản lý tạm quyền mới nhất tiếp quản được hầu hết các phòng thay đồ tôn trọng, về lý thuyết, điều này sẽ khích lệ tinh thần cho các đội, ít nhất là tạm thời.

Tuy nhiên, bầu không khí tại Hotspur Way quá ảm đạm khiến Tottenham có thể bỏ lỡ cơ hội đón nhận kiểu hồi sinh huấn luyện viên mới mà hầu hết các câu lạc bộ khác đã trải qua.

Trong mọi trường hợp, có vẻ như một lần nữa đã quá muộn. Không thể đổ lỗi cho Stellini về mọi chuyện xảy ra kể từ khi Antonio Conte ra đi, nhưng chắc chắn ông ấy cũng chẳng thể làm mọi thứ tốt hơn.

Lỗi hoàn toàn đổ lỗi cho Daniel Levy, người đã là chất xúc tác cho tất cả các vấn đề trên sân của Spurs trong những năm gần đây, tất cả đều dẫn đến tình trạng lộn xộn hiện tại.

Tottenham đang kém Manchester United và Newcastle sáu điểm, cả hai đều còn một trận chưa đấu.

United còn hai trận đấu nữa, trong khi Newcastle đá nhiều hơn Spurs một trận. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi thấy Tottenham lội ngược dòng trước United vào thứ Năm theo phong cách đáng chú ý.

Không ai thích bị làm nhục, và cuộc hẹn của Mason sẽ hỗ trợ Spurs cho cuộc chạm trán một lần trên sân nhà.

Nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng Spurs sẽ kết thúc ở vị trí ngoài top 4 và đối mặt với việc tham dự Europa League mùa tới hoặc tệ hơn là Conference League đáng sợ.

Vì tất cả những lý do sai lầm, đó là một mùa giải mà người hâm mộ Tottenham sẽ không bao giờ quên. Nó đã phân cực cơ sở người hâm mộ hơn bao giờ hết, với các trận đánh nhau lan rộng như một sản phẩm phụ chính.

Chỉ cần nói rằng, đây là một trong những thời điểm khó khăn nhất để trở thành một cổ động viên của Tottenham. Giành được những danh hiệu chưa bao giờ có vẻ xa vời hơn thế, và Harry Kane hầu như sẽ luôn trở lại sân cỏ.

Kế tiếp: Cuộc sống khốn khổ ở Tottenham khi không có mặt lâu dài

Và ai có thể trách được anh ta đây?

Một chút kháng cự có thể khiến Mauricio Pochettino nhận công việc huấn luyện viên Chelsea. Ngay cả những người lạc quan vĩnh cửu cũng sẽ phải vật lộn để tìm kiếm một tia sáng trong vòng xoáy hiện tại mà Levy đã gài bẫy câu lạc bộ mà anh ấy được cho là yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *