Lịch thi đấu quốc tế của Man City hôm nay

thành phố Manchester Nhiệm vụ quốc tế của các cầu thủ vẫn tiếp tục vào cuối ngày hôm nay, với sáu cầu thủ sẽ có một số trận đấu quan trọng để thi đấu. Chức vô địch Châu Âu đủ điều kiện.

tối thứ Sáu Bernardo Silva và Ruben Dias chính thức xác nhận vị trí của họ trong Eurokịch bản tương tự cho Jeremy Doku từ BỉJack Grealish giúp đỡ nước Anh bàn thắng ấn định chiến thắng trước Australia nhưng lại gây thất vọng cho Nathan Akethua Pháp 1-2, khiến Hà Lan đứng ở vị trí thứ ba.

Đây là lịch trình đầy đủ của bạn cho các trận đấu ngày hôm nay; với thời gian và những người có thể tham gia.

Na Uy v Tây Ban Nha – Erling Haaland, Oscar Bobb.

Vòng loại giải vô địch châu Âu – 19:45.

Na Uy vs Tây Ban Nha – Rodri.

Vòng loại giải vô địch châu Âu – 19:45.

Xứ Wales v Croatia – Mateo Kovacic, Josko Guardiol.

Vòng loại giải vô địch châu Âu – 19:45.

Thụy Sĩ v Belarus – Manuel Akanji.

Vòng loại giải vô địch châu Âu – 17:00.

Như chúng ta có thể thấy ở đó, chúng ta có một cuộc đụng độ thú vị giữa Haaland và Bobb chống lại Rodri, trận chiến đồng đội. Cả hai đội hiện đều xếp dưới Scotland, với Tây Ban Nha ở vị trí thứ 2 (12 điểm) và Na Uy ở vị trí thứ ba (10 điểm).

Một trận đấu lớn cho cả hai bên trong nỗ lực giành một suất tham dự Euro. Và chắc chắn, trận đấu bạn chắc chắn sẽ muốn xem.

Dự đoán của chúng tôi:

Na Uy 1-2 Tây Ban Nha

Xứ Wales 0-2 Croatia

Thụy Sĩ 3-0 Belarus

Đội nữ sẽ đấu với họ WSL trận đấu với Thành phố Bristol, hôm nay lúc 13h. Sau khi giành chiến thắng 2-1 trước Everton vào giữa tuần tại League Cup, Man City giờ đây sẽ tìm cách giành được 3 điểm quan trọng trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *