Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sven Botman

Hậu vệ Sven Botman của Newcastle thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Ở đây, chúng tôi trả lời câu hỏi bằng cách xem xét “Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sven Botman“.

Sven Botman là một hậu vệ xuất sắc, người đã góp mặt ở St James’ Park từ năm 2022. Chắc chắn, anh ấy đã phát triển thành một thành viên quan trọng trong đội hình xuất phát của Eddie Howe và khi khỏe mạnh, anh ấy sẽ ra sân thường xuyên hơn.

Dưới đây là danh sách những chấn thương đáng chú ý nhất của Sven Botman trong suốt thời gian anh ở Newcastle, bao gồm một số cập nhật về chấn thương mới nhất của hậu vệ này.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sven Botman

Chấn thương đầu gối của Sven Botman, tháng 9

Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Burnley ở Premier League, có thông tin tiết lộ rằng Sven Botman không thể ra sân trong trận đấu này. Trang web chính thức của Newcastle đưa tin rằng đội trưởng câu lạc bộ Jamaal Lascelles đã được đá chính trong trận đấu với Burnley, trong đó Botman vắng mặt.

Khi trận đấu quan trọng tại Champions League gặp Paris Saint-Germain sắp diễn ra, Botman phải chạy đua với thời gian khi Eddie Howe tìm cách đưa anh ta quay ngược thời gian. Mặc dù vậy, rất khó có khả năng hậu vệ này sẽ sớm sẵn sàng.

Theo Eddie Howe, Botman có thể không thể thi đấu cho đến kỳ nghỉ quốc tế tháng 10. Cú đánh tuyệt vời cho Magpies. Đã là chấn thương thứ hai của anh ở mùa giải 2022/23

Chấn thương mắt cá chân của Sven Botman, tháng 8

Trước khi mùa giải 2022/23 khởi tranh, Newcastle đối đầu Liverpool ở Premier League. Đó là một trận đấu đáng quên khi họ thua muộn trước 10 người trên sân nhà. Nhưng ngoài trận thua, Eddie Howe còn có nhiều lý do để lo lắng hơn khi Botman phải rời sân vào cuối trận vì chấn thương mắt cá.

Rất may, Botman đã trở lại kịp thời để đối mặt với Brentford trên sân nhà. Hậu vệ này đã tạo ra một sự thay đổi về mặt phong độ, khi Những chú chim chích chòe may mắn quay trở lại con đường chiến thắng nhờ sự hiện diện của anh ấy ở phía sau.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Brentford: Harvey Barnes gây ấn tượng

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joelinton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *