Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sean Longstaff

Tiền vệ Sean Longstaff của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Chúng ta hãy xem qua bài viết tùy chỉnh này – Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sean Longstaff.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sean Longstaff

Sean Longstaff gặp vấn đề về dây chằng, tháng 4 năm 2023

Bước vào giai đoạn cuối mùa giải tuyệt vời trong màu áo Newcastle, tiền vệ Sean Longstaff đang gặp vấn đề về dây chằng. Đó là trận đấu với Everton, nơi Longstaff bị đuổi khỏi sân vào cuối trận. Rất may cho tiền vệ này, đó là trận đấu mà Những chú chim chích chòe đã thắng.

Cuối cùng, anh ấy sẽ trở lại thi đấu một tháng sau đó, để chuẩn bị cho hai trận cuối cùng trong mùa giải của Newcastle, cả hai đều là trận hòa.

Sean Longstaff chấn thương gân khoeo, tháng 7 năm 2020

Sean Longstaff từ người hùng trở về số 0 trong trận đấu giữa Bournemouth vs Newcastle United. Anh ghi bàn thắng thứ hai cho Magpies trong trận đấu trước khi bị thay ra sân ba phút sau đó vì chấn thương gân khoeo.

Thật là một mùa kỳ lạ kể từ khi nó tạm nghỉ để kết thúc. Như vậy mùa giải kết thúc muộn, Longstaff trở lại kịp thời để được tung vào sân thay người ở trận cuối cùng mùa giải 2019-20 gặp Liverpool.

Sean Longstaff chấn thương mắt cá chân, tháng 9 năm 2019

Vào đầu mùa giải 2019-20, tiền vệ Sean Longstaff dính chấn thương mắt cá chân khiến anh phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Rất may, điều này đã xảy ra trong kỳ nghỉ quốc tế tháng 9, vì vậy anh chỉ bỏ lỡ hai trận đấu cho Newcastle, gặp Liverpool trên sân khách và Brighton và sân nhà.

Sự trở lại thi đấu của anh ấy không mấy suôn sẻ khi anh ấy đã bị Leicester vùi dập 5-0 tại sân vận động King Power.

Chấn thương đầu gối của Sean Longstaff, tháng 3 năm 2019

Chấn thương đầu tiên của Sean Longstaff trong màu áo Newcastle không mấy khả quan. Anh đã bị loại trong trận đấu giữa Newcastle và West Ham trên sân vận động London. Sau đó được tiết lộ rằng anh ấy đã bị chấn thương đầu gối, điều này cuối cùng sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Harvey Barnes
  • Cập nhật và lịch sử chấn thương của Kieran Trippier
  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Callum Wilson
  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Alexander Isak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *