Lịch sử và cập nhật chấn thương của Nick Pope

Thủ môn Nick Pope của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Bài đăng này nêu về lịch sử chấn thương của Nick Pope và thông tin cập nhật về chấn thương hiện tại của anh ấy.

Kể từ khi Newcastle United ký hợp đồng với Nick Pope vào tháng 6 năm 2022 theo hợp đồng ban đầu có thời hạn 4 năm, anh ấy đã là thành viên chủ chốt trong đội bóng của Eddie Howe. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Newcastle, khả năng thủ môn xuất sắc của anh đã giúp Newcastle lần đầu tiên sau một thời gian dài giành quyền tham dự Champions League.

Vì vậy, điều quan trọng đối với các nhà quản lý và người hâm mộ là thủ môn trị giá 10 triệu bảng này vẫn không bị chấn thương. Dù việc giữ anh ấy làm thủ môn sẽ dễ dàng hơn nhưng không phải lúc nào cũng thực hiện được.

Bài đăng này sẽ giới thiệu lịch sử chấn thương của Nick Pope và cập nhật về những chấn thương gần đây của anh ấy.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Nick Pope

Chấn thương tay Nick Pope, tháng 5 năm 2023

Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải 2022-23, Nick Pope đáng tiếc dính chấn thương tay, đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Chelsea.

Với mùa giải tồi tệ của đối thủ không có gì để chiến đấu và thực tế là suất dự Champions League đã được đảm bảo, điều đó không làm tổn thương Eddie Howe, người thay vào đó đã chọn Martin Dubravka ở giữa.

Rất may, Nick Pope đã hồi phục tốt trong suốt giai đoạn tiền mùa giải và có thể bắt đầu mùa giải tiếp theo.

Chấn thương đùi của Nick Pope, tháng 3 năm 2023

Nick Pope gặp vấn đề ở đùi vào cuối tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, theo quan điểm của Newcastle, anh chưa bỏ lỡ trận đấu nào kể từ thời gian nghỉ thi đấu quốc tế.

Nick Pope đã trở lại thi đấu kịp thời cho Manchester United, đây là một trong những trận đấu lớn nhất mùa giải của Những chú chim chích chòe vì đây là câu lạc bộ mà họ sẽ cạnh tranh cho vị trí thứ ba và thứ tư. Chung cuộc, Những chú chim chích chòe đã thắng trận và Nick Pope giữ sạch lưới. Thắng thắng.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joelinton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *