Lịch sử và cập nhật chấn thương của Matt Targett

Hậu vệ Matt Targett của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Chúng ta hãy xem lịch sử chấn thương của Matt Targett và thông tin cập nhật về chấn thương hiện tại của anh ấy.

Rất may, câu trả lời dường như không phải lúc nào cũng như vậy. Thêm nữa, Touch Wood, anh chưa dính chấn thương dài hạn kể từ thời còn khoác áo Southampton mùa 2016/17. Người hâm mộ Newcastle và Eddie Howe đều hy vọng điều này sẽ kéo dài.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Matt Targett

Vì vậy, chúng ta hãy xem lịch sử chấn thương của Matt Targett và đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương hiện tại của anh ấy.

Chấn thương gân kheo Matt Targett, tháng 11 năm 2023

Matt Targett bị thay ra sân chỉ sau 90 giây thi đấu sau chấn thương gân khoeo vào đầu tháng 11 năm 2023. Đó là trận đấu tại EFL Cup với Man United, mà đội Magpies đã giành chiến thắng 3-0.

Newcastle sắp có một trận đấu khó khăn, vì vậy chúng tôi chúc Matt Targett nhanh chóng bình phục. Đặc biệt với những vấn đề về gân khoeo của anh ấy trong quá khứ, đội ngũ y tế sẽ làm việc chặt chẽ với cầu thủ này để đảm bảo anh ấy có thể trở lại thi đấu bình thường. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về người chơi khi họ đến.

Chấn thương gót chân của Matt Targett, tháng 12 năm 2022

Hậu vệ của Newcastle đã phải nghỉ thi đấu giữa mùa giải 2022/23 vì chấn thương gót chân. Đó hóa ra là một chấn thương giữa kỳ, khiến Targett vắng mặt tổng cộng 12 trận cho Newcastle. Một cú đánh lớn, nhưng may mắn thay, đội ngũ y tế đã cứu được anh ấy, nếu bạn tha thứ cho cách chơi chữ.

Chấn thương gân khoeo của Matt Targett, tháng 8 năm 2022

Vào tháng 8 năm 2022, Matt Targett phải ngồi ngoài vì điều mà Fox Sports mô tả là “chân cụt” hóa ra là chấn thương gân khoeo. Rất may, sự việc không quá nghiêm trọng khi hậu vệ của Newcastle chỉ phải ngồi ngoài 3 trận và cuối cùng đã trở lại thi đấu vào cuối tháng.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joelinton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *