Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joelinton

Tiền vệ Joelinton của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Chúng tôi xem xét suốt bài viết này – Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joelinton.

Thật không may cho người hâm mộ Newcastle, câu trả lời là khá nhiều. Kể từ khi đến St James’ Park vào năm 2019, anh đã kém may mắn trên bàn điều trị. Tuy nhiên, tin tốt là tiền sử chấn thương của anh cho thấy anh hiếm khi bị chấn thương lâu.

Thời gian chấn thương dài nhất của Joelinton cho Newcastle là 24 ngày, vào cuối mùa giải 2021/22. May mắn thay, tôi có thể nhấn mạnh “cuối mùa giải” vì chấn thương giữa kỳ này chỉ khiến Joelinton phải nghỉ thi đấu một trận với Newcastle.

Dưới đây là danh sách những chấn thương đáng chú ý nhất mọi thời đại của Joelinton, bao gồm một số thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất của tiền vệ này.

Lịch sử chấn thương của Joelinton

Joelinton chấn thương đầu gối

Chấn thương mà Joelinton đang phải đối mặt hiện nay là chấn thương đầu gối sau khi trở lại thi đấu sau chấn thương. Trận đầu tiên sau kỳ nghỉ quốc tế tháng 9 là gặp Brentford, đó là trận đấu mà Newcastle thắng nhưng Joelinton không thi đấu.

Phát biểu sau trận đấu, Howe giải quyết những lo ngại và xác nhận rằng Joelinton đã bị chấn thương đầu gối khi làm nhiệm vụ cho tuyển Brazil. Huấn luyện viên người Anh tin rằng anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần, đồng nghĩa với việc anh khó có thể góp mặt trong trận gặp AC Milan trong trận đấu đầu tiên tại Champions League của Newcastle.

Chấn thương Joelinton (gõ), tháng 5 năm 2023

Kết thúc một mùa giải đáng chú ý của Newcastle, Joelinton dính chấn thương trong trận khởi động trước trận gặp Leicester City. Joelinton đã bỏ lỡ hai trận trong thời gian chấn thương này, bao gồm trận gặp Leicester nói trên và trận cuối cùng của mùa giải, trên sân khách Chelsea.

Vết thương của Joelinton, tháng 5 năm 2022

Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải 2021/22, Joelinton không may bị đuổi khỏi sân cho Bầy chích chòe. Newcastle Toons báo cáo rằng đó có vẻ là vấn đề về vết thương và sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, Howe được thông báo rằng anh ấy ổn.

Thật nhẹ nhõm khi điều này đã xảy ra trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, nhưng thật không bao giờ vui khi thấy một trong những cầu thủ nổi bật của bạn bị cõng ra khỏi sân. Bất chấp điều đó, cuối cùng thì đó không phải là một vết thương chí mạng, mặc dù nó là vết thương dài nhất cho đến nay. Joelinton chỉ bỏ lỡ một trận đấu trong thời gian này.

Chấn thương Joelinton (gõ), tháng 3 năm 2022

Joelinton đã phải nhận một cú va chạm đáng tiếc mà ban đầu có vẻ không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, chấn thương cuối cùng đã ảnh hưởng đến anh khi anh bỏ lỡ hai trận liên tiếp. Việc Eddie Howe tung Joelinton vào lưới Everton là một sự mạo hiểm nhưng anh quyết định mạo hiểm.

May mắn thay, Joelinton đã chơi cả trận với Everton và không bị chấn thương khi trở lại. Nhưng thật không may, Iwobi đã ghi bàn thắng vào phút cuối cho Everton, cản trở sự trở lại của Joelinton.

Chấn thương háng Joelinton, tháng 1 năm 2022

Chấn thương nặng đầu tiên của Joelinton kể từ khi anh đến Newcastle. Trong trận đấu với Leeds United, Joelinton được tung vào sân ngay trước giờ nghỉ giữa hiệp vì chấn thương háng. Rất may, chấn thương của anh ấy đã không được chú ý khi Jonjo Shelvey của tất cả mọi người đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu để mang về chiến thắng cho Newcastle.

Joelinton chỉ bỏ lỡ một trong những trận đấu này vì sau giờ nghỉ, anh ấy đã trở lại thi đấu đầy đủ trong trận gặp Everton, với chiến thắng 3-1 của Những chú chim chích chòe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *