Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joe Willock

Joe Willock có thường xuyên bị thương không? Chúng ta hãy nhìn vào các tiền vệ của Newcastle United Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joe Willock.

Câu trả lời là không thường xuyên. Tuy nhiên, khi Willock dính chấn thương, anh dễ dính chấn thương trung và dài hạn, cầu thủ người Anh hiếm khi dính chấn thương ngắn hạn. Chơi ở vị trí tiền vệ trong đội hình của Eddie Howe, nơi đòi hỏi tỷ lệ làm việc ấn tượng từ các tiền vệ của anh ấy, không có gì ngạc nhiên khi Willock được chọn vì anh ấy phải mất rất nhiều thời gian để dính chấn thương.

Hãy cùng điểm qua những chấn thương đáng chú ý nhất mọi thời đại của Joe Willock và cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất của anh ấy.

Bấm vào đây để xem lịch sử chấn thương và cập nhật của Joelinton.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joe Willock

Chấn thương gân khoeo và Achilles của Joe Willock, tháng 8 năm 2023

Theo Newcastle Chronicle, Joe Willock suýt dính chấn thương gân khoeo khiến anh phải ngồi ngoài vào cuối mùa giải trước. Tuy nhiên, vấn đề về Achilles đã khiến cựu cầu thủ Arsenal phải ngồi ngoài lâu hơn dự kiến.

Báo cáo cho rằng Willock, người đã bỏ lỡ trận đấu bắt đầu mùa giải Premier League 2023/24, đã rời Barcelona trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 9 để cải thiện thể lực. Howe tuyên bố rằng Willock “trông ổn” nhưng anh ấy vẫn chưa đạt được lợi nhuận trọn vẹn. Tất nhiên, mục tiêu của Howe là đưa tiền vệ tài năng này trở lại càng sớm càng tốt, nhưng ông không muốn quá trình này diễn ra quá vội vàng.

Joe Willock chấn thương gân khoeo, tháng 5 năm 2023

Thật đau lòng khi Joe Willock bỏ lỡ vài trận đấu cuối cùng trong chiến dịch 2022/23 tuyệt vời của Newcastle. Rất may, các đồng nghiệp của anh ấy vẫn hoàn thành tốt công việc và họ đủ điều kiện tham dự Champions League mà không có anh ấy. Trận đấu với Brighton mà Newcastle thắng 4-1 trên sân nhà đã khiến Willock phải rời sân sớm trong hiệp hai vì chấn thương.

Chuyện gì đã xảy ra với Joe và bỏ lỡ phần cuối mùa giải vậy?!

Chấn thương đầu gối của Joe Willock, tháng 5 năm 2022

Joe Willock đã bỏ lỡ 3 trận cuối cùng của mùa giải 2021/22 với Newcastle. Chấn thương đầu gối, Newcastle đã bị ảnh hưởng khi để thua 0-5 trước nhà vô địch Manchester City. Sau đó, Willock đã bỏ lỡ trận đấu khi Newcastle đánh bại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh là Arsenal và hủy hoại cơ hội giành vé dự Champions League của họ. Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, đồng đội của Willock đánh bại Burnley.

Chấn thương đầu gối của Joe Willock, tháng 4 năm 2022

Willock đã bỏ lỡ một trận đấu với Wolves vì ​​chấn thương đầu gối ngắn hạn. May mắn thay, Newcastle đã giành được chiến thắng mà không có anh ấy, giành được ba điểm nhờ quả phạt đền muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *