Lịch sử và cập nhật chấn thương của Jacob Murphy

Tiền đạo Jacob Murphy của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bằng cách xem lịch sử và cập nhật chấn thương của Jacob Murphy.

Đến Newcastle vào năm 2017, Jacob Murphy đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong thời gian ở St James Park. Anh ấy biết đó sẽ là trường hợp chơi cho câu lạc bộ danh tiếng, điều duy nhất anh ấy hy vọng là anh ấy không bị chấn thương.

Nó đang tiến triển thế nào? Chúng ta hãy cùng nhìn lại lịch sử chấn thương của Jacob Murphy và đưa ra một số thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất của anh ấy.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Jacob Murphy

Chấn thương vai của Jacob Murphy, tháng 10 năm 2023

Thật không may, Murphy đã gặp chấn thương nặng đầu tiên trong màu áo đen trắng Geordie trước khi mùa giải 2023/24 bắt đầu. Sau khởi đầu mùa giải ấn tượng với thời gian thi đấu nhiều hơn và số phút thi đấu nhiều hơn ở Champions League trên mọi đấu trường, Murphy phải nghỉ thi đấu vì chấn thương vai.

Jacob Murphy vào sân trong trận gặp Borussia Dortmund ở Champions League, với hy vọng lật ngược tình thế khi đội bóng của anh bị dẫn trước một bàn. Tuy nhiên, đó không phải là một vai khách mời đáng nhớ đối với Murphy, vì anh lại phải rời sân chỉ 5 phút sau đó vì chấn thương vai. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao xa.

CẬP NHẬT #1 – Trong trận đấu tiếp theo tại Premier League với Wolves, Murphy đã bị loại hoàn toàn và không có tên trong đội hình. Theo báo cáo của Goal, Eddie Howe cho rằng chấn thương của Murphy là “nghiêm trọng”.

Đối với trận đấu tiếp theo với Manchester United ở EFL Cup, nó có vẻ không hay lắm. Báo cáo được liên kết ở trên cho thấy Murphy sẽ không có mặt trong trận đấu vào thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023. Đến nỗi, trong đội hình dự đoán của Newcastle gặp Man United, chúng tôi đã loại trừ Murphy để Miguel Almiron đá chính.

Bạn nghĩ gì về lịch sử chấn thương của Jacob Murphy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *