Lịch sử và cập nhật chấn thương của Fabian Schar

Hậu vệ Fabian Schar của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Bài đăng này sẽ xem xét lịch sử chấn thương của Fabian Schar và cập nhật về chấn thương mới nhất của anh ấy.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Fabian Schar

Chấn thương chấn động Fabian Schar, tháng 2 năm 2023

Fabian Schar bỏ lỡ một trận đấu lớn ở mùa giải 2022-23 trên sân Etihad. Đó là một trận đấu mà Những chú chim chích chòe đã thua, khi Jamaal Lascelles chiếm vị trí của Schar trong đội hình xuất phát khi tuyển thủ Thụy Sĩ bị chấn động trước trận đấu. May mắn thay, anh chỉ bỏ lỡ một trận đấu.

Chấn thương đầu gối của Fabian Schar, tháng 2 năm 2021

Trong một năm kỳ lạ đối với bóng đá do đại dịch COVID-19 gián đoạn khiến giải đấu bắt đầu muộn, Fabian Schar đã bỏ lỡ phần lớn thời gian. Ba tháng thi đấu cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia đã khiến hậu vệ này bị chấn thương đầu gối. Cuối cùng, anh đánh dấu sự trở lại của mình vào cuối tháng 4 cùng năm, mặc dù anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Arsenal để nhận thẻ đỏ.

Nhiễm virus Fabian Schar, tháng 11 năm 2020

Chắc chắn là một năm vì bệnh tật, thật không may Fabian Schar lại phải hứng chịu một cơn bệnh nặng. Hậu vệ của Newcastle đã phải ngồi ngoài một tháng trước mùa lễ hội vì nhiễm virus. Cuối cùng, anh trở lại thi đấu trong ngày quyền anh 2020 khi thua Man City với tỷ số 2-0.

Chấn thương vai của Fabian Schar, tháng 7 năm 2020

Mùa giải 2019-20 kết thúc muộn do COVID-19, Fabian Schar cảm thấy ảnh hưởng của khoảng thời gian nghỉ thi đấu do chấn thương vai và phải kết thúc mùa giải sớm. Bước vào mùa giải 2020-21, cầu thủ người Thụy Sĩ khởi đầu muộn, đánh dấu sự trở lại thi đấu tại EFL Cup. Một màn trở lại thi đấu không tệ khi anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Newport để ghi bàn trong loạt sút luân lưu.

Nó đã kết thúc một mùa giải đầy chấn thương.

Căng cơ đùi Fabian Schar, tháng 1 năm 2020

Trong hoàn cảnh bình thường, Schar đáng tiếc bỏ lỡ 3 trận đấu cho Newcastle vì chấn thương đùi. Cuối cùng, anh trở lại băng ghế dự bị vào cuối tháng trong trận gặp Chelsea (nhưng không được sử dụng trong trận thắng), trước khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Everton ở trận đấu tiếp theo.

Fabian Schar chấn thương đầu gối

Bắt đầu mùa giải theo cách tồi tệ nhất có thể, Fabian Schar phải ngồi ngoài một khoảng thời gian đáng kể vào tháng 10 năm 2019. Cuối cùng, khi bình phục chấn thương đầu gối vào tháng sau, anh ấy đã phải vật lộn bên lề trong một thời gian dài, cố gắng tìm lại vị thế của mình. quay lại đội hình xuất phát.

Chấn thương Fabian Schar liên quan đến chấn động, tháng 3 năm 2019

Newcastle sẽ sớm biết được từ chấn thương chấn động của Fabian Schar rằng đây sẽ là một vấn đề tái diễn vì anh ấy thích đập đầu vào mọi thứ. Cuối cùng, Schar sẽ chỉ bỏ lỡ ba trận đấu trong lần chấn thương đầu tiên với tư cách là một cầu thủ Toon.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Nick Pope

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *