Lịch sử và cập nhật chấn thương của Emil Krafth

Hậu vệ phải Emil Krafth của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Bài viết này trình bày về lịch sử chấn thương của Emil Krafth và thông tin cập nhật về chấn thương hiện tại của anh ấy.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Emil Krafth

Emil Krafth bị đứt dây chằng chéo trước, tháng 8 năm 2022

Chắc chắn đây là chấn thương nặng nề nhất của anh kể từ lần đầu tiên anh ký hợp đồng với Newcastle United.

Đầu mùa giải 2022/23, hậu vệ Emil Krafth của Newcastle bị rách dây chằng chéo nặng. Vào thời điểm đó, về cơ bản người ta chấp nhận rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian dài.

Khi đội ngũ y tế phát hiện ra những diễn biến, người ta tiết lộ rằng anh ấy khó có thể thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, mặc dù mùa giải chỉ mới bắt đầu.

Khi chúng ta bước vào mùa giải 2023/24 tiếp theo, Krafth vẫn chưa trở lại tập luyện cho Newcastle United.

Theo Perdana Injury, Emil Krafth hoàn toàn bị loại trừ, nhưng ngày trở lại tiềm năng của anh ấy là ngày 21 tháng 10 năm 2023. Điều này có nghĩa là anh ấy CÓ THỂ thi đấu với Crystal Palace sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 10. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật nếu anh ấy phù hợp với thời điểm.

Chấn thương mắt cá chân của Emil Krafth, tháng 7 năm 2020

Krafth đã chơi toàn bộ trận đấu với Brighton and Hove Albion vào cuối mùa giải 2019/20 (kết thúc muộn do Covid-19). Tuy nhiên, sau đó có thông tin tiết lộ rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ trận chung kết mùa giải với Liverpool do chấn thương mắt cá chân. Anh ấy đã phải ngồi dự bị trong trận đấu đầu tiên của mùa giải tiếp theo nên không phải là một chấn thương nghiêm trọng.

Chấn thương mắt cá chân của Emil Krafth, tháng 1 năm 2020

Trong mùa giải đầu tiên ở câu lạc bộ, Emil Krafth dính chấn thương đầu tiên. Giữa mùa giải vào tháng 1, anh ấy phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương, khiến anh ấy phải ngồi ngoài cho đến khi nghỉ thi đấu bất ngờ vì COVID-19. Cuối cùng anh ấy sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng 6.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sven Botman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *