Lịch sử và cập nhật chấn thương của Dan Burn

Hậu vệ Dan Burn của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Trong bài viết “Lịch sử và cập nhật chấn thương của Dan Burn”, chúng ta xem xét Dan Burn đã phải chịu bao nhiêu chấn thương kể từ khi anh ký hợp đồng với Newcastle, cũng như đưa ra một số thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất của anh ấy.

Dan Burn đã ký hợp đồng với St James’ Park từ Brighton and Hove Albion với giá 13 triệu bảng, theo Sky Sports. Việc ký kết đã được xác nhận vào ngày hết hạn vào tháng 1 năm 2022.

Kể từ khi ký hợp đồng, Dan Burn đã trở thành một hậu vệ đáng gờm cho Những chú chim chích chòe. Được biết đến với cách tiếp cận phòng ngự vô nghĩa, anh ấy là hiện thân của tất cả những gì câu lạc bộ hướng tới.

Anh ấy là một người hâm mộ thực sự yêu thích vì một lý do. Anh ấy không chỉ là một hậu vệ xuất sắc mà còn đầu tư thời gian và công sức để điều chỉnh cách tiếp cận tấn công của mình, trở nên đủ linh hoạt để chơi ở bất cứ đâu trong hàng phòng ngự.

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào lịch sử chấn thương của Dan Burn…

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Dan Burn

Chấn thương chấn động Dan Burn, tháng 8 năm 2022

Chấn thương đầu tiên của Dan Burn ở Newcastle không hẳn là lỗi của anh. Thay vào đó, hậu vệ này lại bị chấn động đầu mùa giải 2022/23.

Bị thay ra ở phút cuối cùng trong trận hòa 3-3 với Manchester City, điều đó có vẻ không mấy hứa hẹn đối với Dan Burn. Thật khó chịu khi chứng kiến ​​một cầu thủ bị chấn động, đặc biệt là cầu thủ quan trọng như Burn to Newcastle.

Cuối cùng, Burn không nghỉ thi đấu được bao lâu khi anh chỉ bỏ lỡ một trận đấu và đó là trận đấu tại EFL Cup với Tranmere Rovers. Burn bắt đầu trận đấu tiếp theo ở Premier League với Wolves trước khi bị thay ra ở phút 65. Đó là trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 và chỉ có bàn gỡ hòa vào phút cuối của Allan Saint-Maximin cho tất cả mọi người.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sven Botman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *