Lịch sử và cập nhật chấn thương của Callum Wilson

Tiền đạo Callum Wilson của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này – Lịch sử và cập nhật chấn thương của Callum Wilson.

Thật không may cho những người hâm mộ Newcastle và đội tuyển quốc gia Anh, câu trả lời là khá nhiều. Wilson, có lẽ do tần suất làm việc cao nên đã phải nằm trên bàn điều trị khá đều đặn.

Dưới đây là danh sách những chấn thương đáng chú ý nhất của Callum Wilson trong thời gian anh ở Newcastle, bao gồm một số cập nhật về chấn thương mới nhất của tiền vệ này.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Callum Wilson

Chấn thương gân khoeo của Callum Wilson, tháng 8 năm 2022

Wilson đã khởi đầu mùa giải Premier League 2022-23 rất tốt, ghi hai bàn trong ba trận mở màn. Điều này bao gồm một bàn thắng vào lưới nhà vô địch Manchester City.

Tuy nhiên, anh không may dính chấn thương gân khoeo, khiến tiền đạo này phải bỏ lỡ bảy trận. Tuy nhiên, may mắn thay, anh đã trở lại sau chấn thương để thay thế bản hợp đồng mới Alexander Isak, người cũng dính chấn thương vào tháng 9 năm 2022. Wilson đánh dấu sự trở lại của mình bằng bàn thắng vào lưới Fulham.

Chấn thương bắp chân của Callum Wilson, tháng 12 năm 2021

Đây là một chấn thương nghiêm trọng. Giữa mùa giải 2021-2022, Callum Wilson không may dính chấn thương bắp chân khiến anh phải nghỉ thi đấu 4 tháng – phần lớn thời gian của mùa giải.

Theo báo cáo của The Athletic vào thời điểm anh bị chấn thương, việc Wilson tiếp tục bị loại khỏi đội khiến anh có nguy cơ bị thay thế trong kỳ chuyển nhượng. Đó là thời điểm không may mắn cho Newcastle vì Alan Saint-Maximin cũng dính chấn thương vào thời điểm đó.

Sự trở lại của anh là trận đấu một phần với Man City vào tháng 5 năm 2022, thắng 5-0. Tuy nhiên, ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, Wilson đã ghi hai bàn thắng đẹp mắt vào lưới Burnley. Mọi thứ đang được cải thiện.

Chấn thương gân khoeo của Callum Wilson, tháng 8 năm 2021

Thật không may, lời nguyền chấn thương của Callum Wilson vẫn tiếp tục. Ngay sau khi trở lại sau chấn thương gân khoeo gần đây, Wilson lại dính một chấn thương khác vào cuối mùa giải. Anh dính chấn thương ngay sau khi ghi bàn vào lưới Southampton.

Cuối cùng, chấn thương gân khoeo thứ ba sẽ khiến Wilson phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, kết thúc muộn do phải nghỉ thi đấu vì COVID-19.

Chấn thương gân khoeo của Callum Wilson, tháng 5 năm 2021

Chấn thương gân khoeo là vấn đề thường xuyên xảy ra với Wilson trong suốt mùa giải. Thật vậy, tiền đạo người Anh đã dính chấn thương gân khoeo thứ hai liên tiếp vào tháng 5, khiến anh phải ngồi ngoài hơn hai tuần.

Callum Wilson chấn thương gân khoeo, tháng 2 năm 2021

Wilson bị chấn thương gân khoeo vào tháng 2 năm 2021 khiến anh phải ngồi ngoài 10 trận. Nó được cho là phần mở rộng của chấn thương gân khoeo trước đó mà anh ấy gặp phải trong mùa giải đó, nhưng nó chỉ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu một trận vào thời điểm đó. Đó sẽ là khởi đầu cho một chuỗi vấn đề về gân khoeo đối với Wilson.

Căng cơ đùi Callum Wilson, tháng 11 năm 2020

Đầu sự nghiệp ở Newcastle, Wilson bị căng gân kheo. Tuyển thủ Anh cuối cùng đã phải nghỉ thi đấu 4 trận vào đầu mùa giải 2020-21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *