Lịch sử và cập nhật chấn thương của Alexander Isak

Tiền đạo Alexander Isak của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Chúng tôi xem xét suốt bài viết này – Lịch sử và cập nhật chấn thương của Alexander Isak.

Rất may cho người hâm mộ Newcastle câu trả lời là không nhiều. Kể từ khi Isak đến St James Park với mức phí kỷ lục vào năm 2022, người hâm mộ đã nghi ngờ về thành tích chấn thương khủng khiếp của anh ở Borussia Dortmund. Nhưng thực sự, anh không có nhiều dấu hiệu sẽ lặp lại lịch sử tồi tệ này ở Newcastle.

Dưới đây là danh sách những chấn thương đáng chú ý nhất của Alexander Isak trong suốt thời gian anh ở Newcastle, bao gồm một số thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất của tiền vệ này

Lớp cầu thủ Newcastle United 2022-2023: Alexander Isak

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Alexander Isak

Alexander Isak chấn thương đùi, tháng 9 năm 2022

Alexander Isak đang có khởi đầu thuận lợi trong màu áo Newcastle ở mùa giải 2022/23. Trong bảy trận mở màn, tuyển thủ Thụy Điển đã ghi hai bàn. Nhưng thật không may, trước khi có thể tham gia trận đấu ở tuần thứ 8, anh ấy đã gặp phải một số vấn đề ở đùi, khiến anh ấy phải ngồi ngoài “vài tuần” (The Telegraph, tháng 9 năm 2022).

Tuy nhiên, rất may cho Eddie Howe, bản hợp đồng mới của anh ấy đã bị loại trừ vào thời điểm Callum Wilson đáng tin cậy trở lại tập luyện. Thật không bao giờ dễ chịu khi nhìn thấy một cầu thủ trên bàn điều trị, nhưng ít nhất Howe cũng có người khác để dựa vào.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Callum Wilson

Cầu thủ vào thay người Isak trở lại đội hình xuất phát và ghi bàn trong trận đầu tiên trở lại. Mặc dù Isak là một cầu thủ đồng đội nhưng việc chứng kiến ​​đối thủ chính ghi bàn khi anh vắng mặt là điều không tốt.

Ngay cả trong thời gian nghỉ World Cup, Isak vẫn bị chấn thương khi trở lại chơi bóng ở Premier League. Tuy nhiên, cuối cùng Isak đã được sử dụng trong trận đấu ở FA Cup với Sheffield Wednesday, trong trận đấu đó Những chú chim chích chòe đã bị loại khỏi cuộc thi. Isak thi đấu 46 phút đánh dấu sự trở lại của anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *