Lewis Miley có thể ra sân ở trận Bournemouth vs Newcastle

Newcastle sẽ vắng Bruno Guimaraes vì ​​án treo giò. Tuy nhiên, Lewis Miley có thể đá chính ở trận Bournemouth vs Newcastle.

Bạn chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó. Đó là cảm giác của mùa giải này khi các trận đấu dường như lần lượt diễn ra. Tuy nhiên, đây là cái giá bạn phải trả để giành quyền tham dự Champions League và thăng hạng ở các giải đấu khác. Tôi đoán đó là cái giá của việc thực sự tốt.

Tuy nhiên, Eddie Howe hy vọng sẽ được nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ quốc tế diễn ra sau các trận đấu cuối tuần này. Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá hoặc chủ động tránh những tin tức tiêu cực, thì bạn sẽ biết về cuộc khủng hoảng chấn thương đang diễn ra tại St James Park. Với nhiều cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi phải ngồi ngoài, Eddie Howe phải chơi Tetris với đội hình xuất phát khi anh ấy tìm kiếm sự luân chuyển đội hình.

Lewis Miley có thể thay thế Bruno Guimaraes ở trận Bournemouth vs Newcastle

Chấn thương của Bruno Guimaraes không phải là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, anh sẽ bị treo giò trong trận sân khách cuối tuần này với Bournemouth.

May mắn thay, Eddie Howe có thể trông cậy vào Lewis Miley. Cầu thủ trẻ này đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra sân cho Newcastle ở giải đấu châu Âu vào giữa tuần, vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Dortmund. Vì vậy, Eddie Howe có thể sẽ nghĩ đến Miley cho trận đấu ở Premier League cuối tuần này.

Geordie Boot Boys đã kêu gọi Lewis Miley xuất phát thay cho Bruno G, và tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao. Cầu thủ 17 tuổi này đã thể hiện nhiều hứa hẹn và sau khi gây ấn tượng ở giai đoạn tiền mùa giải, anh ấy đã hòa hợp với các đồng đội của mình. Anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu Premier League, điều này sẽ rất quan trọng cho sự phát triển của anh ấy.

Ngoài cuộc gọi này, chúng tôi cũng đưa Lewis Miley vào đội hình dự đoán Newcastle vs Bournemouth của chúng tôi. Dù là không cần thiết nhưng cũng sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​chàng trai trẻ này có cơ hội tạo dựng tên tuổi cho mình trên sân khấu lớn.

Bạn có nghĩ Lewis Miley sẽ góp mặt ở trận Bournemouth vs Newcastle không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *