Lenglet chờ đợi trong đôi cánh để xác nhận thỏa thuận

Clement Lenglet đang kiên nhẫn chờ đợi, tự hỏi liệu thỏa thuận đưa anh đến Tottenham vĩnh viễn có thành hiện thực hay không.

Tuần trước, chính xác là vào ngày 28 tháng 6, ấn phẩm trực tuyến Sport của Tây Ban Nha đã tiết lộ câu chuyện rằng Tottenham và Barcelona đã đạt được thỏa thuận về Lenglet một cách quá sớm và không chính xác.

Không có thỏa thuận đã đạt được. Thay vào đó, các cuộc đàm phán bị đình trệ, với việc Tottenham tập trung sự chú ý của họ vào việc ký hợp đồng với một trung vệ thực sự, với ba ứng cử viên chính đang tranh cử.

Dù Tottenham vẫn chưa quên trung vệ của Barcelona, ​​một tuần không có “here we go!” trong giai đoạn chuyển nhượng gấp rút mà Spurs đã ký hợp đồng với 5 cầu thủ (Dejan Kulusevski, James Maddison và Guglielmo Vicario, Manor Solomon, Pedro Porro) có vẻ như là vĩnh cửu đối với Lenglet.

Có một bản cập nhật đáng được đề cập cho bất kỳ ai đang hồi hộp chờ đợi. Chủ tịch Barcelona Joan Laporta cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận về Lenglet với Tottenham”.

Đó là những lời đầy hứa hẹn từ ông chủ lớn Barcelona.

Dòng thời gian cho một thỏa thuận như vậy vẫn chưa được biết, nhưng mọi thứ trong giai đoạn chuyển tiếp có thể diễn ra nhanh hơn so với buổi hẹn hò đầu tiên trên Tinder, vì vậy đừng đi nghỉ mà không có dịch vụ di động (có địa điểm nào trong số đó vẫn tồn tại không?).

Tottenham ban đầu miễn cưỡng chi hơn 4,5 triệu bảng cho Lenglet, trong khi Barcelona kiên quyết chấp nhận mức phí gần 9 triệu bảng.

Trong khi việc ký hợp đồng với một trung vệ xuất phát ưu tú là ưu tiên của Spurs, thì việc chiêu mộ Lenglet cũng là một công việc kinh doanh quan trọng.


Anh ấy là một trong những trung vệ ổn định nhất của Tottenham mùa trước, điều mà phải thừa nhận là không nói lên nhiều điều.

Lenglet đã có 26 lần ra sân ở Premier League và chơi tất cả trừ 1 trận trong 8 trận Champions League của Spurs.

Anh ấy thuận chân trái và nếu cần có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái. Mặc dù đội hình 4-3-3 của Ange không có lợi cho Lenglet trong vai trò hậu vệ cánh dâng cao.

Kế tiếp: Tiền vệ trở lại phải đối mặt với một trận chiến khó khăn

Việc có được sự phục vụ của Lenglet cũng sẽ mang lại cho Spurs một khoảng đệm, nhiều khoảng trống hơn để bán Davinson Sanchez, và mặc dù ít có khả năng hơn là bán Eric Dier, một người đàn ông đang ở trong luyện ngục của Tottenham.

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 14:36 ​​Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 22:14 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *