Lập thẳng kỷ lục về việc Pochettino sang Chelsea

Việc bổ nhiệm Mauricio Pochettino tại Chelsea đã gây ra sự chỉ trích rộng rãi từ phần lớn những người ủng hộ, nhiều người cho rằng cựu huấn luyện viên của Tottenham đã phạm một hành động phản bội khi nhận công việc này.

Mặc dù tôi chia sẻ lòng trung thành và niềm đam mê của họ với Tottenham, nhưng suy nghĩ của chúng tôi về vấn đề này lại trái ngược nhau.

Mong muốn trở lại Tottenham của Pochettino đã được ghi nhận rõ ràng kể từ khi ông ra đi vào năm 2019, đặc biệt là kể từ khi Antonio Conte ra đi cách đây 65 ngày.

Khi tin tức về sự ra đi của Conte lan ra, Pochettino đang trên đường trở về từ châu Á, chỉ tập trung vào viễn cảnh trở lại câu lạc bộ cũ mà ông đã chờ đợi từ lâu.

Pochettino có mọi ý định tái hợp với câu lạc bộ mà anh ấy yêu mến rõ ràng. Anh ấy đã nói điều đó một cách cởi mở nhiều lần và làm mọi cách để kim chỉ nam chuyển động. Điều duy nhất cần thiết là một mối quan hệ có đi có lại từ Daniel Levy.

Sự có đi có lại không bao giờ xảy ra, dù chỉ một chút.

Theo xác nhận của Fabrizio Romano, một trong những nguồn truyền thông bóng đá đáng tin cậy nhất, Levy chưa một lần liên lạc với Pochettino, ngay cả trong một cuộc trò chuyện giới thiệu và thân mật.

Trong khi nỗi đau khi chứng kiến ​​anh ấy ký hợp đồng với một trong những đối thủ đáng ghét nhất của Tottenham không mang lại điều gì ngoài sự lo lắng, thất vọng và đau lòng, Pochettino không phải là người đáng trách.

Levy đã có cơ hội của mình và, không ngạc nhiên, đã đánh mất nó. Pochettino đã thất nghiệp khoảng một năm nay và sẽ thật ngu ngốc nếu không nhận một trong những công việc huấn luyện được thèm muốn nhất trên thế giới khi biết rằng đội bóng mà ông muốn dẫn dắt đã đánh giá thấp, thậm chí không tôn trọng ông.

Vâng, đó là một viên thuốc khó nuốt và đau đớn, nhưng nó không hề làm giảm đi những gì Pochettino đã làm cho Spurs và cảm nhận của cầu thủ về câu lạc bộ.

Anh phải chăm sóc cho No. 1, như hầu hết mọi người trên thế giới đã quen. Anh ta không có được sự thoải mái khi ngồi yên, chờ đợi một vị trí được quảng cáo rầm rộ khác sẽ đến.

Một năm đào tạo là quá đủ, và bất kỳ khoảng thời gian nhàn rỗi nào bên ngoài sẽ gây bất lợi cho triển vọng công việc trong tương lai của anh ấy. Anh ấy cần phải ngồi yên trở lại và tôi cho rằng các lời mời làm việc không chảy như vòi ở một quán rượu phía bắc London trước khi trận đấu bắt đầu.

Vì vậy, chúng ta hãy tôn trọng hơn khi Pochettino xông vào Sân vận động Tottenham Hotspur với đội bóng mới của anh ấy, dành cho anh ấy sự tôn trọng và những tràng pháo tay mà anh ấy xứng đáng có được.

Kế tiếp: Cuộc đấu thầu châu Âu thất bại của Tottenham: Tốt, xấu và xấu

Nó sẽ không ngăn cản hay ngăn cản chúng tôi khỏi sự thù địch đang diễn ra mà chúng tôi cảm thấy đối với câu lạc bộ mà Pochettino hiện đang quản lý.

Hãy hướng sự căm ghét của chúng ta vào The Blues, chứ không phải người quản lý mới của họ, người mà chủ tịch của họ đã bị bỏ mặc trong sự lạnh nhạt bất chấp tất cả những gì ông ấy đã làm cho câu lạc bộ của chúng ta.

Tất nhiên, tôi sẽ không nói như vậy nếu anh ấy ký hợp đồng ở Emirates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *