Lập kỷ lục thẳng tiến Edmond Tapsoba đến Tottenham

Cuối tuần qua, The Express Sport đã đăng một câu chuyện giật gân nói rằng Tottenham sắp ký hợp đồng với Edmond Tapsoba với giá 25 triệu bảng.

Hầu hết người hâm mộ Spurs biết rằng không nên tin vào những gì họ đọc được. Đây là một ví dụ như vậy.

Bayer Leverkusen sẽ không bao giờ, và ý tôi là không bao giờ, từ bỏ một trong những tài sản nhượng quyền của họ vì những đồng xu nhỏ, đặc biệt là với cổ phiếu ngày càng tăng của Tapsoba.

Tottenham đã biến Tapsoba thành mục tiêu trung vệ chính của họ. Điều đó đúng. Tuy nhiên, Spurs sẽ phải trả ít nhất 40 triệu bảng, có thể là 45 đến 50 triệu bảng, để ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi.

Người đàn ông đến từ Burkina Faso, người vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của mình, đang phát triển mạnh ở Đức, được ca ngợi là một trong những trung vệ hay nhất Bundesliga.

Tottenham có các mục tiêu trung vệ khác trong danh sách rút gọn của họ, bao gồm Gleison Bremer của Juventus và Micky van de Ven của Wolfsburg.

Trong khi Bremer sẽ có giá cao, nếu không muốn nói là nhiều hơn Tapsoba, thì việc đạt được thỏa thuận cho cầu thủ 26 tuổi là điều khó xảy ra.

Một trung vệ trẻ hơn và thiếu kinh nghiệm với tiềm năng vô hạn, van de Ven là một lựa chọn hợp lý hơn và có thể có giá khoảng 30 triệu bảng. Tuy nhiên, Liverpool cũng đang theo đuổi chữ ký của anh ấy, làm phức tạp thêm các thủ tục.

Ngoài ra, van de Ven có thể chưa sẵn sàng để xâm nhập vào đội hình 11 của Tottenham.

Kế tiếp: Cập nhật James Maddison tới Tottenham

Dù van de Ven vẫn là một lựa chọn hấp dẫn nhưng Tapsoba mới là lựa chọn của Tottenham. Đừng để bị lừa khi tin rằng sẽ chỉ tốn 25 triệu bảng để đảm bảo các dịch vụ của anh ấy.

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 06:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 17:09 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *