Kylian Mbappe tới Manchester United: Nhà thầu Qatar lên kế hoạch

Sheikh Jassim bin Hamad al Thani của Qatar được cho là đang để mắt đến một bản hợp đồng lớn vào mùa hè này nếu việc tiếp quản Manchester United được thông qua, và theo Christian Falkcầu thủ giật gân là Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Theo nhiều nguồn tin, Sheikh Jassim sẵn sàng chi đậm cho tiền đạo người Pháp, người được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mbappe, cùng với Eduardo Camavinga và Kingsley Coman, có thể là một phần trong kế hoạch đại tu Quỷ đỏ của Sheikh Jassim nếu anh thay thế nhà Glazer vào mùa hè này.

Manchester United đang tìm cách củng cố đội hình của họ, và Mbappe sẽ là một bản hợp đồng lớn cho câu lạc bộ. Tỷ phú người Qatar hy vọng sẽ hoàn thành thành công thương vụ mua lại hoàn toàn câu lạc bộ, điều mà nhiều cổ động viên của Old Trafford mong muốn, vì họ mong muốn thấy chủ sở hữu hiện tại, nhà Glazer, ra đi. Sheikh Jassim phải đối mặt với sự cạnh tranh từ doanh nhân người Anh Sir Jim Ratcliffe, nhưng anh ấy có kế hoạch gây tiếng vang ở Old Trafford nếu tiếp quản.

Kylian Mbappe có thể là tiền đạo hoàn hảo cho Manchester United

Mbappe đã ký hợp đồng mới với PSG vào năm ngoái sau khi từ chối Real Madrid. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng hợp đồng hai năm của anh ấy thực sự là một năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm, nghĩa là anh ấy có thể bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với PSG vào mùa hè này. Hơn nữa, PSG được cho là đang tiến hành một cuộc đại tu đội hình có thể chứng kiến ​​những ngôi sao như Mbappe, Neymar và Lionel Messi rời thủ đô nước Pháp. Chỉ với một số ít câu lạc bộ đủ lớn để thu hút Mbappe, United giàu tiền mặt chắc chắn sẽ tranh chấp.

Mbappe đã được liên kết với việc chuyển đến Real Madrid trong một thời gian, nhưng giá thầu tiếp quản của Sheikh Jassim có thể mang đến cho gã khổng lồ Manchester cơ hội có được tiền đạo đáng thèm muốn. Cầu thủ người Pháp đã giành được một số danh hiệu tại Ligue 1 và đóng vai trò quan trọng trong việc đưa PSG đến trận chung kết Champions League 2020. Sự có mặt của anh cho Quỷ đỏ sẽ là động lực rất lớn cho cơ hội giành các danh hiệu của họ trong tương lai.

Kế tiếp: Sir Jimmy Murphy là ai: Manchester United vinh danh đội trẻ tiên phong với bức tượng

Bạn có muốn thấy Kylian Mbappe ở Old Trafford?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *