Kylian Mbappé cảnh báo trước trận PSG vs Newcastle

Trận đấu tiếp theo tại Champions League của Eddie Howe là PSG gặp Newcastle. Trước trận đấu, Kylian Mbappé đã đưa ra lời cảnh báo.

Cơ hội thoát khỏi nhóm tử thần Champions League của Newcastle rất mong manh. Chắc chắn mọi chuyện vẫn chưa kết thúc nhưng cơ hội của họ vẫn rất mong manh sau hai trận thua liên tiếp ở giải đấu này. Hiện tại, Những chú chim chích chòe đang xếp cuối bảng nhưng điều thú vị là khoảng cách giữa ngôi đầu và cuối nhóm này chỉ là 3 điểm.

Chiến thắng trước PSG trong trận đấu tiếp theo tại Champions League sẽ giúp đội bóng của Eddie Howe leo lên ít nhất vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, mặc dù họ có thể giành quyền vào vị trí thứ hai trong vòng loại nếu kết quả khác diễn ra.

Một chiến thắng trước PSG trên sân khách dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, khi bạn xem xét những chú Magpies đã chơi tốt như thế nào trong trận đấu gần đây nhất với Parisiens, thực tế sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn. Mặc dù vậy, chúng ta phải tính đến cuộc khủng hoảng chấn thương ở Newcastle lúc này.

Bấm vào đây để xem xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Dortmund đêm qua tại Champions League.

Kylian Mbappé cảnh báo Eddie Howe trước trận PSG vs Newcastle

Phát biểu trước trận PSG vs Newcastle, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Kylian Mbappé có một thông điệp dành cho Newcastle và nó cần được thực hiện một cách nghiêm túc. Kylian Mbappé đã tuyên bố, theo Newcastle World, rằng “[PSG are] sẽ đáp trả tốt trước Newcastle.”

Cả hai đội bước vào trận đấu này đều cần một chiến thắng. PSG đã không có được màn trình diễn như chúng ta đã có ở San Siro khi AC Milan đã giành được 3 điểm từ họ đêm qua. Như đã nói, cả đội chủ nhà và đội khách đều muốn ra sân trong trận PSG vs Newcastle.

Dự đoán tỉ số trận PSG vs Newcastle là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *