Không thể thêm các báo cáo mâu thuẫn về Kulusevski

Một bài báo từ Athletic and Football.London đã xuất hiện khoảng hai tuần trước về ý định ký hợp đồng vĩnh viễn với Dejan Kulusevski của Tottenham, nhưng những đồn đoán gần đây đã mâu thuẫn với báo cáo đã được xác nhận đó.

Thời hạn cho mượn 18 tháng của anh ấy phải được duy trì nếu Kulu ở lại Tottenham cho mùa giải 2023-24. Kích hoạt một động thái vĩnh viễn sẽ tiêu tốn của Tottenham 31 triệu bảng, mà chỉ hai tuần trước, là một kết luận bị bỏ qua.

Những đồn đoán gần đây đã mâu thuẫn với những báo cáo ban đầu, nói rằng Tottenham có thể không thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn, khiến Kulu trở lại Juventus.

Tuy nhiên, suy đoán mới nhất không bổ sung.

Kulusevski là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Tottenham kể từ khi gia nhập vào tháng 1 năm 2022. Anh đã ghi 5 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo chỉ sau 18 lần ra sân ở Premier League.

Đóng góp tấn công của anh ấy trong mỗi 90 phút là rất nhiều, thậm chí còn lọt vào top 10 pha kiến ​​​​tạo trong mỗi 90 phút. Nó cho thấy hiệu quả như thế nào, ngay cả trong một cỡ mẫu nhỏ, Kulusevski có thể ở Premier League.

Suy đoán cho thấy Kulusevski có thể cần phải “chiến thắng Postecoglou.” Nếu 18 lần ra sân đầu tiên của đội tuyển Anh không đủ để thuyết phục cầu thủ mới về khả năng của anh ta, thì sẽ chẳng có gì.

Tất nhiên, Ange không phải là người quản lý khi Kulu đến hiện trường, nhưng bằng chứng video về đóng góp ấn tượng của người Thụy Điển sau khi đến từ Juventus là rất thuyết phục.

Postecoglou chính thức nắm quyền vào ngày 1 tháng 7, vậy làm thế nào Kulusevski có thể thuyết phục bản hợp đồng mới về giá trị của anh ấy trong hai tuần khi phải đưa ra quyết định về việc có nên thực hiện hợp đồng cho mượn vĩnh viễn hay không?

Tôi rất nghi ngờ việc Postecoglou đưa ra quyết định dựa trên màn trình diễn của Kulu trong nhiệm vụ quốc tế với Thụy Điển.

Kulusevski thừa nhận đã trải qua một mùa giải 2022-23 khá đáng thất vọng, khi ghi hai bàn và có thêm bảy pha kiến ​​​​tạo sau 30 lần ra sân ở Premier League. Nhưng cầu thủ người Thụy Điển không phải là cầu thủ duy nhất của Tottenham có mùa giải dưới trung bình.

Với giá 31 triệu bảng, Kulusevski quá rẻ.

Anh ấy cũng có bộ kỹ năng để phát triển mạnh trong hệ thống gây sức ép không ngừng, táo bạo của Postecoglou. Kulusevski thích hợp nhất ở vị trí một trong hai tiền vệ chạy cánh, nơi anh có thể cô lập và để lộ hậu vệ cánh đối phương.

Dù không bình thường như anh ấy, anh ấy có thể thích nghi và chơi ở vị trí số 1. 8. Bất chấp Kulusevski là cầu thủ quan trọng trong đội hình xuất phát của Tottenham.

Anh ấy là một lựa chọn tốt hơn so với Richarlison và ít nhất là khi anh ấy đến từ Juventus, anh ấy đã phát triển mạnh mẽ khi kết hợp với Harry Kane và Son Heung-min.

Kế tiếp: Cập nhật David Raya đến Tottenham từ Brentford

Với sự tự tin được truyền thêm, Kulu có thể nhanh chóng trở lại với phong độ mà chúng ta đã thấy trong thời gian ngắn vào cuối mùa giải 2021-22, vì vậy ý ​​nghĩ Tottenham để anh ấy ra đi là phi lý cũng như gây phẫn nộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *