"Không thất vọng" Eddie Howe trong trận hòa Newcastle vs Milan

Newcastle có được điểm rất cần thiết ở San Siro. Họ gặp AC Milan trong trận đấu đầu tiên tại Champions League. Eddie Howe có vẻ vui vì điều đó.

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe rõ ràng ‘không thất vọng’ trước một điểm tại San Siro. Những chú chim chích chòe đã phải chiến đấu hết mình tại San Siro để giành lấy một điểm và nhờ sự tỏa sáng của Trippier và Nick Pope, những người chắc chắn đã đưa Tyneside ra khỏi tù, Newcastle đã có thể ghi bàn vào bảng tử thần ở Champions League. Màn trình diễn của Newcastle không quá xuất sắc. Tuy nhiên, Eddie Howe đã tóm tắt về đêm của Magpies bằng cách nói;

“Chúng tôi không thất vọng với quyết định này. Có lẽ chúng ta không may mắn. Để tiến tiếp ở giải đấu này, chúng tôi phải làm tốt hơn nhưng không nên tập trung vào những điều tiêu cực. Chúng tôi sẽ cải thiện và sẽ thấy một Newcastle khác trong trận đấu tiếp theo.”

Eddie Howe cũng đánh giá cao công việc Tonali đã làm trong trận đấu và trận đấu này rất ‘xúc động’ đối với tiền vệ người Ý;

“Sandro [Tonali] đã làm rất tốt, đó là một trận đấu đầy cảm xúc đối với anh ấy. Anh ấy đã chơi tốt trong hiệp một và điều đó giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.”

Huấn luyện viên của Newcastle cũng thừa nhận rằng “hàng phòng ngự của họ hơi lỏng lẻo” nhưng họ đã “phòng ngự hoàn hảo trong vòng 18m”. Eddie Howe biết đội của anh ấy ‘có thể phát triển và tiến bộ’ từ màn trình diễn này. Anh ấy cảm thấy ‘tích cực’ về trận đấu tiếp theo. Howe cũng thừa nhận tầm quan trọng của điểm sân khách khi nói;

“Chúng tôi phải đặt mục tiêu đủ điều kiện. Tôi không biết cần bao nhiêu điểm nhưng điểm sân khách chắc chắn có giá trị.”

Mục tiêu lọt vào vòng trong của Eddie Howe có vẻ hơi xa vời nhưng Newcastle đã cho thấy họ đủ bản lĩnh và bản lĩnh để đi tiếp. Sẽ rất thú vị để xem ‘nhóm tử thần’ này diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, người hâm mộ Newcastle có quyền vui mừng.

Newcastle có thể lọt vào vòng tiếp theo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *