Không nên xem nhẹ những bình luận của Mourinho

Trong khi những bình luận mới nhất của Jose Mourinho về Tottenham sẽ không gây ngạc nhiên, sự thờ ơ rõ ràng của ông với câu lạc bộ là một bản cáo trạng khác của Daniel Levy.

Mourinho đã được gửi đi chưa đầy một tuần trước trận Chung kết Carabao Cup 2021 với Manchester City, bị cướp mất chiếc cúp, lý do chính khiến ông được thuê ngay từ đầu.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy Mourinho lưu ý đến Spurs, nói rằng đó là câu lạc bộ duy nhất trong danh sách dài những ông chủ cũ mà ông không có “tình cảm sâu đậm”.

Đó cũng là câu lạc bộ duy nhất mà anh ấy chưa từng giành được danh hiệu nào.

Mourinho đã giành được 26 danh hiệu khi quản lý 10 câu lạc bộ trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, bao gồm cả Europa League với Roma mùa này sau khi được đưa ra khỏi Hotspur Way.

Mặc dù không ai có thể làm gì về thời điểm Mourinho ra mắt Tottenham, gần như trước khi bắt đầu Covid, nhưng điều tương tự không thể nói về cách Levy xử lý sự ra đi của Mourinho.

Phải thừa nhận rằng, Mourinho đã mất phòng thay đồ và đang đi trên con đường một chiều với tư cách là HLV của Spurs. Sản phẩm trên sân sa sút, và nhiệm kỳ của Mourinho trở nên không thể cứu vãn.

Tuy nhiên, Levy không chỉ mắc nợ Mourinho mà còn cả những người ủng hộ vì đã cho phép người Bồ Đào Nha xem Carabao Cup đến cùng.

Tôi không nói rằng kết quả trước Man City trong trận chung kết sẽ khác đi khi Mourinho dẫn dắt, nhưng ít nhất chúng tôi sẽ khép lại.

Sa thải Mourinho trước trận chung kết chẳng đạt được gì ngoài việc để lại những hậu quả khôn lường. Đó chỉ là một ví dụ khác về sự kém cỏi của Levy, ít nhất là về mặt điều hành bóng đá.

Mourinho vô tội trong kịch bản đó, còn lâu mới xảy ra. Tôi là người thích nhìn lại những trò hề của anh ấy, nhưng anh ấy nên được trao cơ hội để hoàn thành công việc mà anh ấy đã bắt đầu.

Bây giờ, Mourinho đang mong đợi một trận đấu biểu diễn khác khi Roma chuẩn bị đối đầu với Sevilla trong trận Chung kết Europa League.

Mourinho sẽ giành được chiếc cúp thứ 27 và đứng thứ hai trong nhiều mùa giải dẫn dắt Roma nếu họ đánh bại Sevilla vào ngày 31 tháng Năm.

Trong khi đó, Tottenham, sau khi trải qua mùa giải hỗn loạn nhất trong một thập kỷ, đã kéo dài chuỗi trận không danh hiệu của họ lên 15 năm.

Kế tiếp: Deja vu cho những người ủng hộ khi một người quản lý khác rút khỏi cuộc tranh chấp

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng chức vô địch Europa League lúc này có vẻ khá tốt.

Nhưng, thật không may, việc tham gia vào giải đấu hạng ba của châu Âu dường như ngày càng khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *