Không có gì ngạc nhiên trong những tin tức mới nhất về câu chuyện Harry Kane

The Guardian báo cáo rằng Tottenham đã đề nghị một hợp đồng mới cho Harry Kane, mà anh ấy không có ý định ký cho đến khi vấn đề được giải quyết với nhiều sự kiện bên trong và bên ngoài.

Đúng như dự đoán, Daniel Levy đang nỗ lực để giữ tài năng của mình ở lại câu lạc bộ. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên, Kane không có ý định đặt bút ký, nhưng dù sao đi nữa.

Với sự quan tâm của Bayern Munich đang nóng lên, Kane rất muốn giữ các lựa chọn của mình. Không ai mong đợi khác.

Mặc dù số tiền cụ thể trong gói lương tiềm năng mới của anh ấy chưa được công bố, nhưng Guardian cho biết nó “sẽ làm tăng đáng kể các điều khoản 200.000 bảng mỗi tuần của anh ấy.”

Điều đó khá rõ ràng, vì Kane sẽ phải được tăng lương xứng đáng để cân nhắc ở lại Spurs.

Thomas Tuchel được cho là đã gặp Kane để cố gắng thuyết phục huyền thoại của Spurs gia nhập đội tuyển Đức, một ý tưởng mà cỗ máy ghi bàn này đang để ngỏ.

Tuy nhiên, Levy không muốn bán cây săn bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham. Chủ tịch của Spurs sẽ buộc phải để Kane ra đi nếu Bayern Munich đấu, hoặc tiệm cận với mức giá mà Tottenham đưa ra, tổng cộng không dưới 90 triệu bảng.

Người hâm mộ Spurs đang theo dõi tình huống này chặt chẽ, biết rằng kết quả của vở kịch này có thể thay đổi cục diện của mùa giải sắp tới.

Trong khi sự quan tâm của Bayern gây áp lực bên ngoài lên Tottenham và Kane, một kịch bản nội tại cũng sẽ hình thành. Kane chuẩn bị gặp ông chủ mới của Spurs khi anh ấy trở về sau kỳ nghỉ.

Ange sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục Kane về giá trị của dự án và bản chất hấp dẫn của anh ấy, điều này sẽ giúp tỷ lệ bàn thắng của sự quyến rũ tăng lên.

Huấn luyện viên mới cũng hy vọng động thái của James Maddison sẽ thuyết phục Kane ở lại ít nhất một mùa giải nữa, giúp ông có đủ thời gian để cân nhắc ý tưởng ký hợp đồng mới của gã khổng lồ.

Tình trạng này xảy ra yếu ớt trên lưỡi dao và có thể đi đến bất cứ đâu. Tôi rất muốn Kane ký hợp đồng mới ngay lập tức, nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó sẽ không xảy ra cho đến khi các yếu tố khác phát huy tác dụng.

Munich cung cấp một lựa chọn đáng tin cậy cho Kane; một Levy có thể phải xem xét sớm.

Kế tiếp: Những tin đồn mới nhất, nếu đúng, ủng hộ lập trường của Ange về Ndombele

Tottenham và Munich sẽ kết thúc điều này trong vài tuần tới, và xem xét những gì ở phía trước, không ai có thể đoán được mọi chuyện sẽ lắng xuống như thế nào.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 17:42 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 17:43 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *