"khó tin" Biểu tượng của Chelsea ca ngợi Eddie Howe của Newcastle

Cựu huấn luyện viên Chelsea và Newcastle United Ruud Gullit đã dành nhiều lời khen ngợi cho huấn luyện viên đội tuyển Anh Eddie Howe vì công việc ông đã làm tại St James Park.

Newcastle đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi vì chúng tôi đã trải qua một sự thay đổi ấn tượng với tư cách là một câu lạc bộ trong những mùa giải gần đây. Chúng tôi không chỉ giành quyền tham dự Champions League năm ngoái mà có vẻ như chúng tôi còn có thể làm được điều tương tự một lần nữa vì chúng tôi đã bắt đầu mùa giải với phong độ tương tự.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng chỉ vài mùa giải trước chúng tôi còn phải vật lộn với việc xuống hạng nhưng bây giờ, chúng tôi bị hầu hết Premier League sợ hãi và thậm chí còn tạo dựng được tên tuổi ở châu Âu. Tất nhiên, đội ngũ cầu thủ đẳng cấp thế giới hiện tại có sẵn cho chúng tôi là điều đáng phải cảm ơn nhưng có một người đã biến tất cả những điều này thành hiện thực – ông Eddie Howe.

Một ông chủ người Anh, một trong những người giỏi nhất đất nước, là tài sản lớn đối với chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ. Anh ấy đã thay đổi cách chúng tôi chơi bóng và cách chúng tôi xử lý công việc chuyển nhượng. Điều này thường bị người hâm mộ trung lập hoặc đối thủ bỏ qua nhưng chúng tôi sẽ không coi công việc của anh ấy là điều hiển nhiên.

Để biết xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Dortmund, hãy nhấp vào đây.

Biểu tượng của Chelsea, Ruud Gullit đã ca ngợi ông chủ của Newcastle, Eddie Howe

Theo báo cáo của TBR Football, người đã trích dẫn Up Front với Simon Jordan, huyền thoại Ruud Gullit của Chelsea đã dành nhiều lời khen ngợi cho Eddie Howe. Cựu huấn luyện viên Chelsea và Newcastle khẳng định rằng “Howe thật đáng kinh ngạc” và điều ông yêu thích nhất ở Newcastle là “mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ mua những cầu thủ không thể tin được bằng số tiền họ có được, và điều đó đã không xảy ra”.

Gullit cũng dự đoán chúng ta sẽ vượt qua bảng tử thần ở Champions League. Tôi thực sự hy vọng anh ấy đúng!

Bạn nghĩ gì về lời khen ngợi của Ruud Gullit dành cho Eddie Howe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *