Khadija Shaw & Jess Park nổi bật với chiến thắng đậm 2-1

thành phố Manchester gặp Everton tối qua trong lần đầu tiên của họ Cúp Liên đoàn FA trận đấu của mùa giải 23/24 và chiến thắng 2-1 cho The Citizens đã giúp họ có 3 điểm để thêm vào bảng xếp hạng, với tuyển thủ Anh Jess Parkvà trở lại sau chấn thương Khadijah ‘Thỏ’ Shaw đều tạo ra những màn trình diễn tỏa sáng.

Sau trận hòa 1-1 với Chelsea vài ngày trước, Người đàn ông thành phố tham gia trò chơi này để biết tầm quan trọng của việc giành được điểm trong một nhóm có Everton, Leicester City và Liverpool rất.

Jess Park lấy Thành phố ghi bàn thắng ở phút thứ 21, với Khadijah Shaw cung cấp sự trợ giúp, điều này đặt Thành phố trước khi bước vào hiệp hai. Phút 47, Mary Fowler được hỗ trợ Shaw để ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải mới, và, Thành phố dẫn trước 2-0.

Mặc dù Tony Dugan gỡ lại bàn thắng cho Everton ở phút 93, họ không thể có được gì ngoài một bàn thắng của trận đấu.

thành phố Manchester đã có khởi đầu lý tưởng cho chiến dịch League Cup của họ, nhưng ở những nơi khác trong bảng, Leicester Liverpool đã chơi tốt hơn khi giành chiến thắng với tỷ số tương tự như Man City, 2-1. Man City hiện đang đứng ở vị trí thứ hai, cùng với Leicester ở vị trí đầu tiên.

Cả hai Jess Park và Khadija Shaw đã có màn trình diễn chắc chắn đêm qua, cho thấy chất lượng và tầm quan trọng của họ trên sân. Jess Park vinh dự được chọn là người đàn ông của trận đấu; Trớ trêu thay, anh ấy đã đạt được điều này trước Everton, đội mà anh ấy đã cho mượn ở mùa giải trước.

Giám đốc điều hành Gareth Taylor tiếp tục bày tỏ sự vui mừng với toàn đội: “Chúng tôi có sức mạnh chiều sâu rất tốt. Tôi nghĩ màn trình diễn qua ba trận đã mang đến cho chúng tôi điều gì đó khác biệt. Có những dấu hiệu cho thấy toàn đội đang đoàn kết và chơi với một bản sắc thực sự.”

thành phố Manchester sẽ trở lại WSLtrong khi họ chơi Thành phố Bristol vào Chủ Nhật, ngày 15 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *