Khadija Bunny Shaw sẽ đối đầu Chelsea?

thành phố Manchester bắt đầu chúng Siêu giải đấu nữ chiến dịch tuần trước, giành chiến thắng 2-0 trước West Ham, với các bàn thắng của Lauren Hemp và Jill Roord để ký kết thỏa thuận. Bây giờ, họ phải đối mặt Chelseađó sẽ là một lựa chọn nặng nề để giành chiến thắng WSL một lần nữa.

Chúng tôi biết rằng chiến thắng trong trận đấu với Chelsea sẽ cần nhiều hơn các trò chơi trước của họ, nhưng đây là một số tin tức tích cực cho thành phố Manchester người hâm mộ để xoa dịu thần kinh, như Khadijah ‘Thỏ’ Shaw có thể ra sân vào Chủ nhật sau khi vắng cầu thủ đầu tiên vì chấn thương.

Giám đốc điều hành Gareth Taylor đã phát biểu trước trận đấu lớn ngày mai và nói, ” con thỏ đang trong tình trạng tốt, tốt hơn tuần trước. Anh ấy đã tập luyện cùng chúng tôi trong vài ngày qua; anh ấy sẽ thi đấu vào cuối tuần, vì vậy đó là tin tốt.”

Tuyển thủ Jamaica là một trong số đó Thành phố cái tên quan trọng nhất năm ngoái, ghi 31 bàn sau 30 trận. Gareth Taylor và câu lạc bộ chắc chắn sẽ biết tầm quan trọng của sự hiện diện của anh ấy ở bên họ.

Trong buổi họp báo, Taylor ôn lại nhiệm vụ lớn Thành phố sẽ đến với họ khi họ gặp nhau Chelsea“Mọi trận đấu đều quan trọng. Tuần trước thật khó khăn, nhưng màn trình diễn của anh ấy là tốt nhất. Mọi người đều đóng góp rất tốt. Không có gì thay đổi nếu chúng tôi thua (trước Chelsea); chúng ta tiếp tục đến phần tiếp theo. “

Người đàn ông thành phố bước vào trận đấu xếp trên Chelsea, khi họ đứng thứ ba, còn Chelsea chỉ kém một chút ở vị trí thứ năm.

Manchester City đấu với Chelsea diễn ra vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 lúc 12:30 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *