Keown thích Anthony Gordon hơn Marcus Rashford cho đội tuyển Anh

Huyền thoại của Arsenal, Martin Keown cho rằng Anthony Gordon của Newcastle sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội tuyển Anh và ông sẽ chọn anh ấy hoặc Marcus Rashford của Man Utd.

Cựu cầu thủ Arsenal và hiện là chuyên gia Martin Keown hết lời khen ngợi Anthony Gordon của Newcastle United. Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Anh thực sự tỏa sáng dưới thời HLV hiện tại của Newcastle, Eddie Howe. Anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp của mình ở Tyneside khi ký hợp đồng vào tháng Giêng. Tuy nhiên, kể từ đầu mùa giải, Anthony Gordon trông như một cầu thủ khác. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, anh đã ghi 2 bàn và kiến ​​tạo 2. Và điều đó đã thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia, trong đó có Martin Keown, người đã có hơn 400 lần ra sân cho Arsenal. Keown cũng cho rằng Anthony Gordon đủ giỏi để đá chính cho Arsenal khi Simon Jordan hỏi anh trên Talk Sports.

Cũng trong chương trình Talk Sports, Martin Keown đã thúc giục Gareth Southgate chọn Anthony Gordon thay vì Marcus Rashford. Khi thảo luận về viễn cảnh Gordon chơi cho đội tuyển Anh, Keown nói;

“Tôi sẽ loại Marcus Rashford khỏi đội tuyển Anh.”

Cựu cầu thủ Arsenal đưa ra lý do chọn Gordon thay vì Rashford. Anh ấy nói với Jim White và Simon Jordan trên Talk Sports;

“Rashford mang đến cho bạn tốc độ đó nhưng tôi nghĩ trong cả trận đấu, tôi vừa thấy Gordon ở đây và trách nhiệm của đội anh ấy đã tăng lên rất nhiều.”

Anthony Gordon có tương lai tươi sáng nếu tiếp tục chơi như hồi đầu mùa. Tuy nhiên, việc được gọi vào đội tuyển Anh sẽ là điều khó khăn với cầu thủ 22 tuổi này vì huấn luyện viên hiện tại của đội tuyển Anh không muốn thay đổi đội bóng của mình vì người hâm mộ có thể hiểu được kịch bản của cựu đội trưởng Manchester United, Harry Maguire. Tuy nhiên, việc không phải thi đấu cho đội tuyển Anh sẽ giúp Gordon giữ được thể lực và sắc bén và Newcastle United sẽ cần anh ấy để có thể lực tốt vì Những chú chim chích chòe sẽ chơi rất nhiều trận trong mùa giải này.

Cựu cầu thủ Arsenal cho rằng cầu thủ Newcastle này có thể chơi cho Arsenal lúc này

Bạn có nghĩ Anthony Gordon sẽ gia nhập đội tuyển Anh hiện tại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *