Kẻ từ chối Manchester United có thể tìm thấy một ngôi nhà mới tại Juventus

Gã khổng lồ của Ý, Juventus đã hỏi về việc ký hợp đồng với tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United. Greenwood vẫn chưa trở lại đội một của Manchester United sau khi bị bắt vì tội cố ý cưỡng hiếp và hành hung vào tháng 1 năm 2022. Mặc dù cáo buộc của anh đã được bãi bỏ vào tháng 2 năm 2023, tiền đạo 21 tuổi đã không có mặt trong đội hình của Quỷ đỏ kể từ đó. trận đấu. đã được phát hành, với các báo cáo nói rằng đội sẽ không muốn đưa anh ta trở lại.

Tuy nhiên, theo tờ The Sun đưa tin, Juventus có thể muốn có được sự phục vụ của Greenwood thông qua một bản hợp đồng cho mượn kéo dài nhiều năm. Dẫn đầu cuộc tiếp quản tiềm năng là cựu ngôi sao của United, Paul Pogba. Pogba đã chơi với Greenwood hơn 3 năm trước khi trở lại Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2022.

Các nguồn tin cũng cho rằng Greenwood khó có thể đeo huy hiệu của United một lần nữa, điều này có thể làm tăng cơ hội ra đi của Juventus. Những báo cáo này đã mô tả sự thất vọng của Greenwood khi bị loại khỏi đội một sau khi anh ấy được xóa tội, cũng như sự sỉ nhục sau cuộc điều tra nội bộ kéo dài của Quỷ đỏ.

Ngoài ra, với việc huấn luyện viên Erik ten Hag chuẩn bị thực hiện một cuộc cải tổ lớn đội hình của Manchester United, Greenwood, người đã không thi đấu gần hai mùa giải, có thể được coi là có thể bị tiêu diệt.

Wonderkid cũng đã thu hút sự quan tâm từ các đại gia Serie A AC Milan và AS Roma, cũng như một số đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. Với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025, một hợp đồng cho mượn sẽ là hành động thực tế nhất nếu Greenwood ra đi.

Do tranh cãi của anh ấy, United đã bày tỏ lo ngại về khoản phí mà họ sẽ nhận được cho tiền đạo người Anh. Do đó, nếu anh ấy ra đi, đó có thể sẽ là một khoản cho mượn dài hạn, nơi câu lạc bộ mua lại anh ấy sẽ chi trả cho hợp đồng khổng lồ trị giá 75.000 bảng mỗi tuần của Greenwood.

Nhưng câu chuyện liên quan: Manchester United đang chuẩn bị một lời đề nghị cho tiền vệ của Juventus

Nếu Greenwood thi đấu cho Man Utd. một lần nữa?

  • Xuất bản vào ngày 26/05/2023 lúc 15:05 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/05/2023 lúc 3:05 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *