Kane và Porro thống trị: Xếp hạng cầu thủ Tottenham trong trận thắng 4-1

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tottenham đã kết thúc chiến dịch đầy phong độ với chiến thắng 4-1 tại Elland Road trước Leeds United, trận thắng đầu tiên trên sân khách kể từ cuối tháng Giêng.

Harry Kane thống trị các trận đấu, đảm bảo Tottenham kết thúc mùa giải với phong độ cao. Pedro Porro đang có phong độ cao nhất kể từ khi gia nhập Spurs.

Thật không may, chiến thắng là không đủ để Tottenham đủ điều kiện tham dự châu Âu vào mùa giải tới, khi Aston Villa giành được một suất tham dự Conference League với chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Brighton.

Dưới đây là xếp hạng của các cầu thủ trong chiến thắng 4-1 của Tottenham trước Leeds, đội sẽ tham dự Giải vô địch sau khi bị xuống hạng từ giải đấu hàng đầu.

Phòng thủ

Fraser Forster 7/10

Fraser Forster không có nhiều việc phải làm, thực hiện một pha cứu thua chắc chắn, trong khi để thủng lưới một bàn mà anh ấy có rất ít cơ hội. Anh ấy tự tin khi cần thiết và xuất hiện trong sự kiểm soát.

Clement Lenglet 7.5/10

Với màn thể hiện không chiến chắc chắn, Clement Lenglet đảm bảo rằng Leeds không thể rút lui. Anh ấy giữ mọi thứ đơn giản và có một chuyến du lịch đơn giản nhưng hiệu quả.

Davinson Sánchez 7/10

Cầu thủ người Colombia chiếm ưu thế trên không nhưng gặp khó khăn trên mặt đất. Đó là một câu chuyện cũ như thời Colombia ở Tottenham. Sanchez đã trải qua một mùa giải ác mộng nhưng sẽ hài lòng với nỗ lực vững chắc của anh ấy tại Leeds.

Ben Davies 6/10

Giống như hầu hết các cầu thủ Tottenham, Ben Davies có một chiến dịch trung bình, thậm chí dưới mức trung bình. Anh ấy trung bình trở lại vào ngày cuối cùng của mùa giải. Mặc dù anh ấy không hoàn toàn có lỗi trong bàn mở tỷ số của Leeds, nhưng lẽ ra Davies nên làm tốt hơn với nỗ lực của mình.

Hoàng gia Emerson 7/10

Emerson trông tự tin khi cầm bóng và không mắc bất kỳ sai lầm đắt giá nào. Anh ấy hoạt động khá tích cực ở hàng phòng ngự, thực hiện một số pha phá bóng và tắc bóng mạnh mẽ. Anh ấy đã kết thúc chiến dịch với phong độ vững chắc mà anh ấy có thể xây dựng trong tương lai.

Kế tiếp: Phần giữa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *