Kane được bật đèn xanh cho Bayern Munich

Tin tức mới nhất từ ​​Đức cho biết Harry Kane rõ ràng đã bật đèn xanh cho Bayern Munich, với việc câu lạc bộ này đang lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị chính thức cho lá bùa hộ mệnh của Tottenham.

Đây là một tin lớn đối với bất kỳ ai có liên quan đến Tottenham Hotspur hoặc Bayern Munich. Theo Sky Sports DE và Florian Plettenberg, Munich đã biến Kane thành mục tiêu chuyển nhượng mùa hè hàng đầu của họ và sẽ trả tới 100 triệu euro để lôi kéo anh ấy khỏi phía bắc London.

Thông tin nóng hổi về Plettenberg xuất hiện sau câu chuyện tuần trước từ trưởng bộ phận bóng đá của Bild, Christian Falk, người cho biết Munich đã liên hệ trực tiếp với Kane. Thomas Tuchel là một người rất ủng hộ Kane, với việc huấn luyện viên của Munich được cho là đang hướng sự quan tâm của họ đến cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của Spurs.

Theo cá nhân tôi, 100 triệu euro sẽ cắt giảm giá trị của Kane, nhưng điều đó tùy thuộc vào quyết định của Daniel Levy, người trước đó đã nói rằng Kane sẽ không được bán với giá dưới 110 triệu euro. Mức phí mong muốn của Tottenham cho Kane là từ 120 đến 130 triệu euro.

Tuy nhiên, Levy có thể sẽ dễ chịu hơn với mức phí 100 triệu euro nếu nguồn đến từ Munich, đặc biệt là khi đội bóng xứ Bavaria không cạnh tranh trực tiếp với Spurs.

Kane được cho là đã bật đèn xanh cho Bayern Munich để theo đuổi anh, một tin nóng hổi nhất. Nếu điều đó xảy ra, Munich sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hoàn thành một bước chuyển địa chấn cho câu lạc bộ.

Cơ hội phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Alan Shearer của Kane sẽ bị trì hoãn nếu anh chuyển đến nhà ĐKVĐ nước Đức. Và tin tốt đó có thể chứng minh liệu anh ấy có chấp thuận bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào hay không.

Các cuộc đàm phán có thể sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc, nhưng Munich cho biết họ không muốn vượt quá ngưỡng 100 triệu euro. Điều đó có thể làm gián đoạn các cuộc đàm phán, mặc dù tôi nghĩ rằng Spurs sẽ sẵn sàng bán Kane cho Bayern Munich với giá 100 triệu euro.

Kế tiếp: Lập kỷ lục ngay trên bản tin mới nhất trận Tapsoba gặp Tottenham

Nếu không, câu lạc bộ có nguy cơ mất anh ấy miễn phí vào cuối mùa giải 2023-24. Ngoài ra, nếu Kane đã quyết định và thích ý tưởng chuyển đến Đức, sẽ tốt hơn nếu câu lạc bộ để anh ấy ra đi.

Bayern Munich đưa ra giải pháp đôi bên cùng có lợi cho bài toán hóc búa muôn thuở của Tottenham.

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 16:37 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 4:52 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *