Kane của Tottenham đến Real Madrid, báo cáo suy đoán

Nhà báo người Ý Alfredo Pedulla và MARCA báo cáo rằng Tottenham và Real Madrid gần đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Harry Kane.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano, chuyên gia chuyển nhượng thế giới, chưa công bố bất cứ điều gì về đồn đoán. Athletic cũng vậy, mặc dù một số nguồn tin nói rằng có.

Romano sẽ kết thúc câu chuyện này nếu cuộc đàm phán diễn ra như Pedulla nói. Nhưng anh ấy đã không thốt ra bất kỳ lời nào về một vụ chuyển nhượng tiềm năng. Cho đến khi anh ấy làm được, người hâm mộ Tottenham vẫn nên lạc quan.

Các báo cáo đầu cơ cho thấy người đàn ông hàng đầu của Real Madrid và Tottenham đã gặp nhau vào thứ Tư để thảo luận về một động thái tiềm năng.

Mặc dù báo cáo không có xác nhận uy tín, Kane đến Real Madrid có ý nghĩa.

Karim Benzema đã ký hợp đồng với đội bóng Ả Rập Saudi Al-Ittihad trong một hợp đồng ba năm đầu tuần này, làm tăng sức hấp dẫn cho Kane, người sẽ là nguồn ghi bàn của Madrid.

Ngoài ra, Galacticos vừa xác nhận việc ký hợp đồng với Jude Bellingham vĩ đại, càng thu hút lá bùa hộ mệnh của Spurs.

Kane và Bellingham có sự ăn ý không thể phủ nhận đối với Tam sư, khiến cho thủ lĩnh ghi bàn mọi thời đại của Spurs gặp nhiều thách thức hơn trong việc chống đỡ bước tiến của Madrid.

Tottenham được cho là đang yêu cầu hơn 110 triệu bảng, trong khi đề nghị ban đầu của Madrid là 80 đến 90 triệu bảng được báo cáo với các tiện ích bổ sung và tiền thưởng.

Đối với tôi, tôi nghĩ đó là một cách đánh giá quá thấp đối với Kane. Anh ấy không nên được bán với giá dưới 150 triệu bảng. Đó là ý kiến ​​​​cá nhân của tôi về chủ đề này.

Nếu suy đoán đáng sợ là sự thật, mà chắc chắn không phải ở giai đoạn này, hành trình của Kane tại Spurs sẽ kết thúc sau 14 năm. Anh ký hợp đồng học bổng với Tottenham năm 2009 khi mới 16 tuổi.

Kane có 213 bàn thắng ở Premier League với Tottenham, chỉ 48 bàn so với 260 của Alan Shearer, điều này sẽ giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Premier League. Anh ấy có nhiều bàn thắng nhất ở Premier League cho cùng một câu lạc bộ.

Kế tiếp: Giám đốc bóng đá mới xứng đáng được vỗ lưng

Mặc dù việc chuyển đến Real Madrid sẽ gây nguy hiểm cho kỷ lục đó, nhưng Kane sẽ không quá lo lắng khi nâng cao chiếc cúp câu lạc bộ đầu tiên của mình.

Vẫn còn cơ hội khi anh đến Tottenham. Trò chuyện chéo, nếu nó xảy ra, sẽ đi về phía nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *