Kalvin Phillips có phù hợp với Spurs không?

Tottenham đã được liên hệ với một số tiền vệ trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, và Kalvin Phillips của Manchester City là một trong số đó.

Phillips, người đã gia nhập Man City trước chiến dịch 22/23, ít nhất phải nói là đã có một khoảng thời gian chua chát.

Mặc dù giành được cú ăn ba về mặt kỹ thuật, anh ấy hầu như không được ra sân, chỉ bắt đầu bốn trận ở mùa giải trước. Mùa hè này, anh ấy nói rằng anh ấy rất vui khi được ở lại câu lạc bộ, tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy anh ấy hiện muốn chuyển sang kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Spurs đang tìm cách tăng cường đội hình của họ ở mọi khu vực trên sân và với việc tiền vệ Pierre Hojbjerg sắp ra đi, đây có thể là thời điểm tốt để chiêu mộ một số tài năng mới.

Là một cầu thủ phòng ngự rất tốt, Phillips tổ chức tốt hàng tiền vệ, phản ứng nhanh để thu hẹp khoảng trống và tận dụng những sai lầm của đối phương.

Tuy nhiên, về bóng, phong cách chơi bóng của anh ấy không phản ánh chính xác Ange và Yves Bissouma được CDM yêu thích hiện tại, người có nhiều khả năng kỹ thuật và có thể ping bóng nhanh trong khu vực chật hẹp.

Mặt khác, Phillips chuyên thực hiện những đường chuyền dài, thay đổi lối chơi và hỗ trợ các hậu vệ để giữ lối chơi.

Bất chấp sự sai lệch này, anh ấy vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng ở Bắc Luân Đôn. Spurs sẽ nhận được sự tăng cường tấn công ở hàng tiền vệ với sự trở lại của Rodrigo Bentancur trong những tháng tới, và do đó, một động thái phòng ngự có thể có ý nghĩa hơn.

Với cách Bissouma hiện đang chơi, vai trò của Phillips có thể là dự bị trong hiệp hai để bổ sung hỗ trợ phòng ngự.

Được bán cho City với giá 45 triệu bảng, giá yêu cầu của anh ấy có thể sẽ thấp hơn nhiều do anh ấy không có nhiều thời gian thi đấu, có nghĩa là Levy có thể sẵn sàng bật đèn xanh cho Giám đốc kỹ thuật Johan Lange hơn về vụ chuyển nhượng này.

Lange, người sẽ đảm nhận vị trí mới vào đầu tháng tới, được cho là một người hâm mộ cầu thủ này. Anh ấy sẽ cạnh tranh với các câu lạc bộ khác như Bayern Munich để có được chữ ký của mình, nhưng sự quan tâm của anh ấy và việc Spurs sẵn sàng chi ít hơn Bayern có thể là yếu tố quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *