Julian Alvarez đánh giá thấp cầu thủ xuất sắc nhất tuần của UEFA

Với Matchday một trong những nhà vô địch UEFA Giải đấu đã kết thúc, các ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất tuần đã được công bố, và bất chấp màn trình diễn thay đổi trận đấu của anh ấy vào tối thứ Ba, Julian Alvarez của Manchester City chưa được chọn để trao giải.

thành phố Manchester đã có hiệp một khó khăn Sao Đỏ Belgradengười bước vào giờ nghỉ với tỷ số dẫn trước 1-0, nhưng đó là Julian Alvarez ai đặt Thành phố dẫn trước sau khi ghi hai bàn trong vòng chưa đầy 15 phút. Sau đó Rodri ấn định chiến thắng cho đội của mình, ghi một bàn thắng Thành phố bàn thắng thứ ba và cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu.

Alvarez có 8 cú sút trong suốt 90 phút và như chúng ta biết, 2 trong số đó đã chuyển hóa thành bàn thắng Thành phố nguồn dinh dưỡng Chưa kể bàn thắng thứ hai đến từ quả đá phạt trực tiếp của cầu thủ người Argentina.

Một số người hâm mộ đã thất vọng khi không được xem thuộc về Alvarez tên trong danh sách đã chọn, bao gồm:

  1. João Felix (Barcelona)
  2. Jude Bellingham (Real Madrid)
  3. Galen (Porto)
  4. Odegaard (Arsenal)

Và trong khi nhiều người tin Alvarez xứng đáng có một vị trí trong danh sách này, cũng cần lưu ý rằng Rodringười đàn ông của trận đấu, cũng không được chọn cho bất kỳ vòng loại nào trong tuần này.

Nhưng có lẽ Rodri khá vui với sự khen ngợi cao từ người quản lý của mình nhìn trộmngười đã nói, “Anh ấy là người giỏi nhất ( Rodri ). Anh ấy là một tiền vệ phòng ngự xuất sắc.”

Không có nghi ngờ gì về điều đó, tôi chắc chắn, vì nhiều người chắc chắn sẽ đồng ý với nó Rodri là một trong những tốt nhất ở vị trí hiện tại của nó.

Khi nó xảy ra, có vẻ như Joao Felix từ Barcelona sẽ giành được giải thưởng này cho MD1, sau màn trình diễn của anh ấy trước Hoàng gia Antwerp vào thứ ba, với Jude Bellingham là lựa chọn khác gần nhất.

thành phố Manchester kết thúc Ngày thi đấu thứ nhất của UCL với ba điểm ở vị trí thứ hai, với RB Leipzig lúc đầu. Cả hai sẽ gặp nhau vào ngày 4 tháng 10.

Tiếp theo cho Man City, Rodri và Julian AlvarezKhu rừng Nottingham thứ bảy sắp tới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *